Trải nghiệm Dragon Guard S - MMORPG Hàn Quốc sắp ra mắt tại Việt Nam

Đây là một trong những tựa game đang dành được sự chú ý của đông đảo game thủ xứ sở Kim Chi.

Như chúng tôi đã đưa tin cách đây không lâu, tựa game Dragon Guard S đã bất ngờ được một NPH miền Bắc tại Việt Nam mua về và dự kiến phát hành trong cuối tháng 2 sắp tới. Đây là một sản phẩm chất lượng cao đang được ưa chuộng tại thị trường Hàn Quốc.

Trải nghiệm Dragon Guard S - MMORPG Hàn Quốc sắp ra mắt tại Việt Nam

Trong Dragon Guard S người chơi có thể lựa chọn nhân vật là nam hay nữ, sau đó lựa chọn 3 nghề nghiệp là Chiến Binh, Pháp Sư, Cung Thủ thông qua 3 loại vũ khí Kiếm, Trượng và Cung. Tiếp đến người chơi chọn 1 trong 12 Cung Hoàng Đạo của mình – đây là yếu tố mang đậm bối cảnh Châu Âu huyền bí.

Trải nghiệm Dragon Guard S - MMORPG Hàn Quốc sắp ra mắt tại Việt Nam

Ngoài việc lựa chọn kiểu tóc, gương mặt để tạo dấu ấn cá nhân, trò chơi cũng cho phép các game thủ điều chỉnh kích thước nhân vật của mình trong game. Đồ họa của game được xây dựng khá đẹp mắt: nhân vật và bối cảnh game được thiết kế chi tiết và mang đậm phong cách châu Âu. Hệ thống hiệu ứng kỹ năng nhân vật cũng được xây dựng một cách khá bắt mắt, hấp dẫn và lôi cuốn.

Trải nghiệm Dragon Guard S - MMORPG Hàn Quốc sắp ra mắt tại Việt Nam

Trải nghiệm Dragon Guard S - MMORPG Hàn Quốc sắp ra mắt tại Việt Nam

Dragon Guard S có hệ thống cánh với nhiều mẫu mã rất đẹp mắt và hấp dẫn. Tuy nhiên để người chơi có thể quan sát rõ ràng trận chiến mà không bị rối mắt thì cánh sẽ tự động biến mất khi người chơi chiến đấu. Điểm đặc biệt của hệ thống cánh là khi bạn kích hoạt cánh thì nhân vật sẽ chuyển từ đi bộ sang phi hành.

Trải nghiệm Dragon Guard S - MMORPG Hàn Quốc sắp ra mắt tại Việt Nam

Về gameplay, Dragon Guard S có lối chơi khác với nhiều game mobile nhập vai hiện nay là lối đánh target (point – click) chứ không phải là non-target. Người chơi có thể dùng lệnh tấn công hay sử dụng skill để nhân vật tự target mục tiêu hoặc chọn mục tiêu trước rồi tấn công. Là một MMORPG nên Dragon Guard S có những nét quen thuộc của dòng game này: hoàn thành hệ thống nhiệm vụ chính tuyến của game để lấy kinh nghiệm, học kỹ năng, kiếm trang bị. Phụ bản, cường hóa, bang hội cũng là những yếu tố không thể thiếu.

Trải nghiệm Dragon Guard S - MMORPG Hàn Quốc sắp ra mắt tại Việt Nam

Trải nghiệm Dragon Guard S - MMORPG Hàn Quốc sắp ra mắt tại Việt Nam

Trải nghiệm Dragon Guard S - MMORPG Hàn Quốc sắp ra mắt tại Việt Nam

Ngoài ra, Dragon Guard S có hệ thống pk PvP khá hấp dẫn: PvP thách đấu 1vs1, 3vs3; đấu trường xếp hạng, chế bộ chiến Boss với 200 người chơi, bang hội chiến…

Game thủ quan tâm có thể tải về bản Hàn Quốc tại ĐÂY

+