Trải nghiệm Loạn Thế Tam Quốc ngày đầu ra mắt

Hôm nay, NPH Gamota đã bất ngờ ra mắt tựa game mobile Loạn Thế Tam Quốc. Dưới đây là những đánh giá của chúng tôi sau khi trải nghiệm game.

Trải nghiệm Loạn Thế Tam Quốc ngày đầu ra mắt

Loạn Thế Tam Quốc là game mobile nhập vai hành động ARPG kết hợp yếu tố moba. Những thông tin về game chỉ xuất hiện cách đây khoảng 2 tuần, hôm nay NPH Gamota đã bất ngờ mở cửa chào đón game thủ.

Trải nghiệm Loạn Thế Tam Quốc ngày đầu ra mắt

Game mobile Loạn Thế Tam Quốc sở hữu nền đồ họa 3D khá ấn tượng đối với người chơi. Khung cảnh trong game được thiết kế một cách khá đẹp mắt với những tông màu phù hợp với từng cảnh vật. Các nhân vật trong game được thiết kế một cách rất chi tiết. Mặc dù được làm theo phong cách chibi dễ thương nhưng các nhân vật vẫn thể hiện được đặc biệt nhận dạng cũng như thần thái của mình như những gì lịch sử Tam Quốc miêu tả. Những hiệu ứng kỹ năng của các nhân vật trong game cũng được xây dựng một cách sinh động, đẹp mắt và tạo cảm giác thích thú đối vời người chơi.

Trải nghiệm Loạn Thế Tam Quốc ngày đầu ra mắt

Trải nghiệm Loạn Thế Tam Quốc ngày đầu ra mắt

Loạn Thế Tam Quốc là game mobile nhập vai hành động có lối đánh non-target chân thật. Mặc dù có hệ thống auto hỗ trợ chiến đấu những nó chỉ phù hợp với những cấp đồ đầu tiên mà thôi. Ở những màn chơi cao hơn, người chơi cần tự mình điều khiển để có thể di chuyển linh động, ra chiêu hợp lý, bơm máu kịp thời để không phải về thành.

Trải nghiệm Loạn Thế Tam Quốc ngày đầu ra mắt

Trải nghiệm Loạn Thế Tam Quốc ngày đầu ra mắt

Loạn Thế Tam Quốc có 4 lớp nhân vật bao gồm: Xạ Thủ, Mưu Tướng, Pháp sư và Mãnh Sĩ để người chơi lựa chọn. Sau khi đạt level 16 người chơi sẽ cùng một lúc điều khiển 3 chiến tướng (bao gồm cả nhân vật chính của mình). Trong thời gian chiến đấu người chơi có thể hoán đổi từng nhân vật để chiến đấu. Đối với những màn khó, mỗi người cần phải có sự linh hoạt và hợp lý trong việc chuyển đổi cũng như sử dụng mỗi tướng vị tướng.

Trải nghiệm Loạn Thế Tam Quốc ngày đầu ra mắt

Trải nghiệm Loạn Thế Tam Quốc ngày đầu ra mắt

Loạn Thế Tam Quốc còn có khá nhiều tính năng mới mẻ và thú vị dành cho game thủ khám phá. Đặc biệt là tính năng Hậu cung khi người chơi có thể tìm kiếm những người đẹp không chỉ ở thời Tam Quốc mà ngay ở thời hiện đại, không chỉ mỗi phương Đông mà còn cả ở phương Tây. Là một game Tam Quốc nên Loạn Thế Tam Quốc cũng có thêm tính năng quốc chiến giữa những vị anh hùng của 3 thế lực: Thục, Ngụy, Ngô.

Trải nghiệm Loạn Thế Tam Quốc ngày đầu ra mắt

Trải nghiệm Loạn Thế Tam Quốc ngày đầu ra mắt

Ngoài ra, Loạn Thế Tam Quốc còn có đấu trường PvP thi đấu theo phong cách moba giữa các vị anh hùng. Có 3 loại đấu trường: 3vs3 với máy, solo giữa 2 người chơi 1vs1, hay pt 3vs3.

Trải nghiệm Loạn Thế Tam Quốc ngày đầu ra mắt

Trải nghiệm Loạn Thế Tam Quốc ngày đầu ra mắt

Có một điểm mà người viết cảm thấy chưa hài lòng đối với Loạn Thế Tam Quốc đó là khi chọn lớp nhân vật là cung thủ nhưng trong giao diện trang bị nhân vật thì vũ khi lại là một thanh kiếm. Đã vậy còn có một loại trang bị khá buồn cười dành cho cung thủ đó đó “thuẫn”.

Trải nghiệm Loạn Thế Tam Quốc ngày đầu ra mắt

Trải nghiệm Loạn Thế Tam Quốc ngày đầu ra mắt

Nhìn chung Loạn Thế Tam Quốc đã tạo ra được điểm nhấn cho riêng cho mình trên thị trường game mobile hiện nay.

Trang chủ: http://loanthetamquoc.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/loanthetamquoc

+
Yulgang Hiệp Khách tặng 250 gift code hỗ trợ “dân cày” gia nhập máy chủ mới Địa Hỏa Môn
Khởi đầu hành trình gia nhập máy chủ đặt biệt của Yulgang Hiệp Khách sẽ trở nên thở hơn cho dân cày.
The Lord Of The Rings: Heroes Of Middle-Earth – Game di động về Chúa Nhẫn sẽ thử nghiệm vào mùa hè này
Tựa game này sẽ được phát triển bởi studio đã tạo nên thành công của Star Wars: Galaxy of Heroes.
Yulgang Hiệp Khách tặng 250 gift code hỗ trợ “dân cày” gia nhập máy chủ mới Địa Hỏa Môn
Khởi đầu hành trình gia nhập máy chủ đặt biệt của Yulgang Hiệp Khách sẽ trở nên thở hơn cho dân cày.
The Lord Of The Rings: Heroes Of Middle-Earth – Game di động về Chúa Nhẫn sẽ thử nghiệm vào mùa hè này
Tựa game này sẽ được phát triển bởi studio đã tạo nên thành công của Star Wars: Galaxy of Heroes.