MOBI
Trải nghiệm nhanh gMO 7 Viên Ngọc Rồng

Hôm nay, NPH Vega Game đã cho ra mắt tựa game mobile khá thú vị 7 Viên Ngọc Rồng. Cùng chúng tôi đánh giá nhanh về sản phẩm này.

Trải nghiệm nhanh gMO 7 Viên Ngọc Rồng

7 Viên Ngọc Rồng là một game mobile thuộc thể loại thẻ tướng chiến thuật kết hợp nhập vai. Game lấy đề tài là bộ manga nổi tiếng cùng tên. Cốt truyện của game cũng bám sát vào truyện với hành trình của game thủ khi khám phá thế giới 7 Viên Ngọc Rồng được chia nhỏ thành các chương và thời điểm khởi đầu là lúc mà Raditz – anh trai của Goku, đến trái đất.

Trải nghiệm nhanh gMO 7 Viên Ngọc Rồng

Trải nghiệm nhanh gMO 7 Viên Ngọc Rồng

Trên hành trình khám thế giới 7 Viên Ngọc Rồng, người chơi sẽ thu thập những thẻ tướng là những nhân vật trong truyện để đồng hành cũng mình. Mỗi trận chiến, tối đa người chơi sẽ cùng lúc xuất chiến 5 nhân vật. Để tăng sức mạnh cho bản thân và các tướng, người chơi có thể thông qua việc thăng cấp, kiếm trang bị, cường hóa trang bị,...

Trải nghiệm nhanh gMO 7 Viên Ngọc Rồng

Bên cạnh đó, 7 Viên Ngọc Rồng còn có những tính năng mà hầu hết các game mobile cùng thể loại này điều có như: PvP, PvE, hệ thống liên minh... Nhìn chung thì 7 Viên Ngọc Rồng là một game mobile điển hình của thể loại gMO thẻ tướng nhập vai chiến thuật hiện nay. Tuy vậy, 7 Viên Ngọc Rồng có một điều đặc biệt khiến người viết cảm thấy khá thích thú. Đó chính là cơ chế điều khiển hệ thống nhân vật trong trận đấu.

Trải nghiệm nhanh gMO 7 Viên Ngọc Rồng

Với hầu hết các gMO cùng thể loại này thì khi tham gia trận chiến thì người chơi sẽ sắp xếp đội hình trước sau đó theo dõi các nhân vật của mình chiến đấu và chọn thời gian phù hợp để tung ra tuyệt chiêu. 7 Viên Ngọc Rồng cũng tương tự nhưng game có điểm khác cực kỳ hấp dẫn so với các game mobile cùng loại. Đó chính là việc người chơi có thể điều khiển nhân vật di chuyển theo các hướng các nhau trong trận chiến. Việc di chuyển này mang lại những lợi thế sau:

  • Điều chỉnh vị trí sử dụng kỹ năng thích hợp dựa vào đặc tính đánh theo hàng ngang, hàng học hay aoe của mỗi kỹ năng.
  • Tập trung tiêu diệt những mục tiêu quan trọng trước hay tránh đối đầu với kẻ định mạnh trước.
  • Tăng sự phối hợp giữa các nhân vật trong đội hình của mình.
  • Tạo cho người chơi cảm thấy hấp dẫn, sinh động trong từng trận đánh.

Trải nghiệm nhanh gMO 7 Viên Ngọc Rồng

Trải nghiệm nhanh gMO 7 Viên Ngọc Rồng

Trải nghiệm nhanh gMO 7 Viên Ngọc Rồng

Ngoài ra, 7 Viên Ngọc Rồng cũng xây dựng hệ thống nhân vật theo phong cách Q-Style dễ thương, đáng yêu. Cùng với hệ thống hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt.

Tóm lại, 7 Viên Ngọc Rồng là một gMO thẻ tướng chiến thuật kết hợp nhập vai có những điểm chấm phá riêng cho mình trên thị trường game mobile hiện nay.

Trang chủ: http://ngocrong.gaba.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"