Trải nghiệm phong cách chặt chém trong Ám Hắc Chiến Thần

Ám Hắc Chiến Thần là tựa gMO nhập vai hành động với đồ họa 3D bắt mắt, được phát hành trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Ám Hắc Chiến Thần (AHCT) có đề tài ma ảo, trong đó người chơi sẽ hóa thân vào một vị anh hùng có nhiệm vụ chiến đấu các thế lực hắc ám đang trỗi dậy. Bạn sẽ được lựa chọn một trong 4 lớp nhân vật: Chiến Binh, Cung Thủ, Pháp Sư và Sát Thủ với những kỹ năng được thiết kế vô cùng đẹp mắt. Giao diện trò chơi thiết kế đơn giản, gồm cụm phím ảo di chuyển phía bên trái và các phím kỹ năng được bố trí ở bên tay phải phù hợp với thể loại nhập vai hành động hiện nay.

Phong cách chiến đấu AHCT khá tự do, phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi khi chỉ hỗ trợ tự động tìm mục tiêu. Bạn sẽ phải dựa vào khả năng di chuyển của mình để tấn công hoặc né tránh các đòn thế của kẻ thù. Ngoài 3 kỹ năng chính được phép sử dụng trong một trận đấu, hệ thống nộ khí sẽ giúp người chơi có thêm một kỹ năng mới có thể dùng khi đầy thông qua việc đánh quái và gia tăng sức mạnh rất lớn cho nhân vật. Ngoài ra do game không có chỉ số mana nên bạn có thể tha hồ sử dụng các kỹ năng mà không cần lo lắng về vấn đề này. Đáng tiếc là trong khi thi triển kỹ năng thì bạn sẽ không thể di chuyển nhân vật. Với số lượng quái khá đông kết hợp với các con Boss hoành tráng, AHCT là tựa game dành cho những ai yêu thích thể loại game chặt chém.

Cùng với đó lối chơi của AHCT nhìn chung giống với các game hành động nhập vai hiện nay khi chủ yếu các nhiệm vụ trong trò chơi gắn liên với việc tham gia các phụ bản với 2 chế độ dễ và khó. Thông qua các phụ bản này người chơi có thể kiếm được các trang bị quý hiếm và cường hóa chúng. Đồng thời hệ thống trang bị trong AHCT khá đa dạng, từ quân áo, nhẫn, dây chuyền cho đến những chiếc cánh vô cùng đẹp mắt. Ngoài ra AHCT cũng có rất nhiều tính năng giống các game nhập vai hiện nay như: hệ thống bang hội, hệ thống PvP, hệ thống Đấu trường cùng rất nhiều hoạt động khác.

Được biết game hiện đang trong quá trình thương thảo để đưa về Việt Nam.

Tên game: Ám Hắc Chiến Thần
Hỗ trợ hệ điều hành: http://picture.dzogame.vn/Img/icon_android_pp_033.pnghttp://picture.dzogame.vn/Img/icon_ios_pp_380.png
Link tải: http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_anroid_pp_638.png http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_ios_pp_069.png

+