PC
Tree of Savior M chuẩn bị tiến hành Closed Beta

Phiên bản di động của một trong những tựa game PC đình đám từng được game thủ Việt yêu thích sẽ tiến hành thử nghiệm vào giữa tháng này.

Tree of Savior M chuẩn bị tiến hành Closed Beta

Sau nhiều năm phát triển, mới đây IMC Games đã thông báo rằng Tree of Savior M sẽ tiến hành closed beta tại Hàn Quốc từ ngày 15/12 tới đây và sẽ kéo dài đến ngày 21/12 sẽ kết thúc. Tree of Savior M là phiên bản cải tiến và cập nhật từ phiên bản Nhật Bản Re: Tree of Savior. So với bản PC, thì bản game trên di động này vẫn giữ lại những đặc sắc vốn có từ game gameplay đến những tính năng thú vị của Tree of Savior. Người chơi vẫn có thể tùy ý chuyển đổi các các nghề bất kỳ trong 80 nghề có sẵn của trò chơi miễn là đã mở khóa được chúng.

Tree of Savior là tựa game MMORPG trên PC được ra mắt vào năm 2016. Tựa game này được dẫn dắt bởi Kim Hakkyu – người thiết kế của Ragnarok. Cùng chính vì thế mà game được chơi là đàn em của huyền thoại Ragnarok với phong cách chơi có nhiều nét tương đồng. Tuy nhiên, Tree of Savior cũng có nhiều nét đặc sắc làm nên thương hiệu cho bản thân mình. Đặc biệt phải kể đến việc game có đến 80 nghề nghiệp được phát triển từ 4 class ban đầu. Mỗi nghề nghiệp có một phong cách chơi khác biệt và nhiều sự thú vị riêng khiến Tree of Savior có đầy đủ các hình mẫu để người chơi lựa chọn tùy theo sở thích của mình. Ngoài ra, so với Ragnarok thì Tree of Savior có nền tảng đồ họa 2,5D những được thiết kế rất đẹp và lung linh. Chính vì vậy, tựa game này đã thu hút được một lượng lớn người chơi vốn là tín đồ của Ragnarok.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"