MOBI
Trở lại Thế chiến thứ nhất cùng game mobile Z War 1

Dù vậy chúng ta sẽ không tham gia vào các trận đánh khốc liệt của Chiến tranh Thế giới lần thứ nhật mà tham gia vào một mặt trận khác vô cùng hung hiểm.

Trở lại Thế chiến thứ nhất cùng game mobile Z War 1

Z War 1: The Great War of the Dead là tựa game FPS mới vừa được Ether Games cho ra mắt phiên bản thử nghiệm cho cả người dùng Android lẫn iOS. Nếu các bạn muốn quay trở lại bối cảnh của Chiến tranh thế giới lần thứ nhất thì có thể tải game về theo các đường link bên dưới:

Trở lại Thế chiến thứ nhất cùng game mobile Z War 1 Trở lại Thế chiến thứ nhất cùng game mobile Z War 1

Loading the player ...

Z War 1: The Great War of the Dead là game lấy bối cảnh ở Thế giới chiến tranh lần thứ nhất. Tuy nhiên, người chơi sẽ tham gia vào một mặt trận khác chứ không phải là các trận chiến khốc liệt của cuộc chiến này. Game lấy mốc thời gian năm 1918, gần cuối của cuộc chiến, lúc này thế giới đối mặt với một trong những dịch bệnh khủng khiếp là Dịch cúm Tây Ban Nha.  Rất nhiều người đã phải chết bởi dịch bệnh này nhưng một điều bí ẩn đã xảy ra, những nạn nhân đã trở lại, rất điên cuồng và bạo lực.

Trở lại Thế chiến thứ nhất cùng game mobile Z War 1

Trở lại Thế chiến thứ nhất cùng game mobile Z War 1

Một cuộc chiến mới nổ ra giữa người sống và người chết giũa bối cảnh đổ nát, hoang tàn và đây khốc liệt của Thế Chiến Thứ Nhất. Những vùng đất hoang hóa, nơi mà những loại khí kỳ lạ không chỉ giết chết và làm làm người chết, các sinh vật khác trên chiến trường bị ma ám. Một thế lực độc ác đang hoạt động, đang sử dụng điều này để phục vụ cho mục đích bất chính họ. Người chơi sẽ tham gia vào trận chiến này lối chơi theo dạng từng đạt, thủ tháp và RPG-lite. Game thủ sẽ được trải nghiệm sự kinh hoàng của bối cảnh chiến tranh thế giới lần một với khung cảnh hoang tàn, bùn, rãnh hào đầy thép gai, không khí chết chóc với súng máy hạng nặng và đội của mình. Hãy cố gắng bảo vệ vị trí của mình khỏi bị tràn ngập bởi sự tấn công của undead, các sinh vật gớm ghiếc, cổ máy chiến tranh…

Trở lại Thế chiến thứ nhất cùng game mobile Z War 1

Trở lại Thế chiến thứ nhất cùng game mobile Z War 1

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.