PC
Trở thành Samurai với tựa game mobile Demon Blade

Hãy trở thành một samurai chiến đấu chống lại sự xâm lăng của quỷ dữ để bảo vệ thế giới.

Trở thành Samurai với tựa game mobile Demon Blade

Demon Blade là một tựa game mobile mới được phát triển bởi Garage51 Entertainment. Đây là một gamemobile ARPG đề tài Samurai cùng nét vẽ manga/ anime khá độc đáo. Tựa game này đã có mặt trên Google Play tuy nhiên, các bạn hiện tại muốn chơi game thì có thể tải file APK của game về mới có thể chơi được.

Trở thành Samurai với tựa game mobile Demon Blade

Demon Blade là game mobile thuộc thể loại Action RPG với phong cách chiến đấu theo màn hình dọc. Trong game bạn sẽ vào vai một samurai chiến đấu bảo về thế giới khỏi sự xâm lăng của của quỷ dữ. Có đồ họa pha trộn khá độc đáo giữa anime và manga vì thế nó dễ dàng chiếm được cảm tình của game thủ.  

Trở thành Samurai với tựa game mobile Demon Blade

Lối chơi chính theo cốt truyện của Demon Blade là theo phong cách vượt ải. Người chơi sẽ vào vai một samurai và sẽ khám phá câu chuyện theo từng ải. Qua đó nâng cấp nhân vật của mình, nhận thêm trang bị, mở khóa tính năng mới. Cơ chế chiến đấu của game khá thú vị đòi hỏi người chơi phải có sự tinh ý và khả năng ứng biến linh hoạt. Tất cả thao tác chiến đấu đều được thực hiện bằng các động các tay trên màn hình cảm ứng. Về cơ bản game có 3 cách tấn công chính và người chơi sẽ vuốt ngón tay trên màn hình theo 3 hướng khác nhau cho mỗi đòn đánh. Để phòng thủ người chơi chỉ cần tạp trên màn hình thì nhân vật chuyển về động tác block/ phòng thủ. Nếu sử dụng động tác block này đúng thời điểm có thể tạo ra một cuộc phản kích lên người đối phương. Thoạt qua thì cơ chế này khá đơn giản, nhưng để sử dụng nó thành thạo và pro trong các trận PvE với boss hay PvP với người chơi khác thì đòi hỏi các bạn phải luyện khá nhiều.

Trở thành Samurai với tựa game mobile Demon Blade

Nhìn chung thì đây là một tựa game mobile phong cách samurai với cơ chế chiến đấu khá thú vị. Game cũng có hỗ trợ tiếng Anh với cơ chế chiến đấu dễ hiểu nên người chơi khá dễ dàng để tiếp cận Demon Blade.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"