PC
Trở thành siêu sát thủ bắn tỉa với KillWill

Với tựa game này, các bạn sẽ phải tìm kiếm mục tiêu đang di chuyển giữa một rừng người rồi sau đó mới có thể thực hiện một pha bắn chuẩn xác.

Trở thành siêu sát thủ bắn tỉa với KillWill

KillWill: A Brand New Sniper Shooting Game là một game di động mới được Two Tone Stuido (Hàn Quốc) phát hành trên Google Play cho người dùng Android. Đây là một game mobile thuộc thể loại ám sát mục tiêu. Các bạn quan tâm có thể tải game theo đường dẫn bên dưới.

Trở thành siêu sát thủ bắn tỉa với KillWill

Với KillWill bạn sẽ vào vai một sát thủ với khả năng bắn tỉa siêu hạng. Bạn sẽ được giao các nhiệm vụ ám sát các mục tiêu chỉ định. Điểm hấp dẫn của KillWill đó là các bạn sẽ nhận được nhân dạng của mục tiêu mà sẽ phải tìm kiếm mục tiêu đó ở những địa điêm như thành phố, doanh trại… với cả thời gian là ban ngày hoặc ban đêm. Giữa rất nhiều người qua lại, công trình, các bạn sẽ phải tìm kiếm mục tiêu của mình rồi sau đó mới tiến hành các phát bắn. Chú ý là các phát bắn phải chính xác headshot thì mục tiêu mới bị hạ gục nếu bắn trượt hoặc vào các bộ phận khác thì mục tiêu và cả những người xung quanh sẽ trở nên náo loạn và di chuyển loạn xạ khiến bạn khó thực hiện nhiệm vụ của mình.

Trở thành siêu sát thủ bắn tỉa với KillWill

Trở thành siêu sát thủ bắn tỉa với KillWill

KillWill là một tựa game khá thích hợp cho việc chơi giải trí và giết thời gian đặc biệt với dịp tết âm lịch tới đây thì nó sẽ là một sự lựa chọn rất thích hợp.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.