MOBI
Trở thành siêu thiện xạ với Sniper Elite

Một tựa game FPS nhấn mạnh vào khả năng bắn tỉa và độ chính xác chết người.

Sniper Elite là game di động bắn súng FPS vừa mới được SvenGames phát hành cho Googleplay. Đây là trò chơi rèn luyện kỹ năng bắn tỉa của bạn và loại bỏ kẻ thù một cách chính xác. Game được giới thiệu là thiết kế dành cho những người chơi thích trải nghiệm bắn súng thực tế.

Trở thành siêu thiện xạ với Sniper Elite

Trong Sniper Elite, các bạn sẽ được đi đến rất nhiều địa điểm khác nhau trên toàn thế giới để thực hiện các nhiệm vụ của mình. Mỗi địa điểm đều có những thách thức và kịch bản riêng. Đó có thể là mỗi người thành thị, nông thôn và công nghiệp. Thời tiết có sự thay đổi và chu kỳ ngày đêm làm tăng thêm tính chân thực và thách thức.

Trở thành siêu thiện xạ với Sniper Elite

Người chơi sẽ phải tùy chỉnh trang thiết bị cho mình phù hợp với môi trường và nhiệm vụ. Để thực hiện nhiệm vụ, các bạn sẽ phải lập kế hoạch cẩn thận và tận dụng môi trường xung quanh. Các tiếp cận mục tiêu có thể lén lút, đặt bẫy…

Trở thành siêu thiện xạ với Sniper Elite

Là một game về bắn tỉa, Sniper Elite sẽ làm hài lòng những người yêu thích các tay thiện xạ. Trong game người chơi cần phải có sự tập trung, kiên nhẫn để thực hiện phát bắn. Để viên đạn đi đúng mục tiêu, hãy tính đến gió, khoảng cách và độ rơi. Những điều này được thể hiện khá giống với thực tế nên rất thú vị. Ngoài ra, đồ họa của game đẹp mắt, trau chuốt và sắc nét.

Trở thành siêu thiện xạ với Sniper Elite

Người chơi còn có X-Ray Kill Cam để theo dõi những viên đạn xuyên qua mục tiêu của bạn với độ chi tiết đáng kinh ngạc, mang lại trải nghiệm chân thực và sống động.

Trở thành siêu thiện xạ với Sniper Elite

Ngoài ra, Sniper Elite còn có chế độ cạnh tranh nhiều người chơi. Thể hiện kỹ năng của bạn với những người chơi khác trong chế độ nhiều người chơi căng thẳng. Tham gia vào các trận chiến bắn tỉa, thử thách theo nhóm và chứng minh sự thống trị của bạn trên bảng xếp hạng toàn cầu.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"