MOBI
TS Online Mobile đếm ngược “Sắp ra mắt”, game thủ đứng ngồi không yên

Một chú ba đậu yêu xinh xắn dễ thương cùng đồng hồ đếm ngược trên Website của TS Online Mobile đang làm game thủ đứng ngồi không yên.

TS Online Mobile là huyền thoại game turn-based tại Việt Nam, là tựa game xuất hiện ngay từ thời kỳ đầu tiên của ngành công nghiệp game nước ta. Sau 10 năm, NPH Dzogame đã đưa TS trở lại Việt Nam với phiên bản Mobile. Sau các buổi offline giới thiệu game tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, TS Online Mobile được xác định sẽ ra mắt vào tháng 9 tới đây.

TS Online Mobile đếm ngược “Sắp ra mắt”, game thủ đứng ngồi không yên

Tuy vậy chiều tối qua, website của TS Online Mobile bất ngờ truy cập được và nội dung của nó khiến rất nhiều người cảm thấy tò mò vô cùng. Khi các bạn truy cập vào địa chỉ https://ts.dzogame.vn thì hình ảnh Ba Đậu Yêu – biểu tượng của TS, xuất hiện một cách vô cùng dễ thương và ngộ nghĩnh và bên cạnh là đồng hồ đếm ngược ở góc trên của website, kèm theo đó là dòng chữ “Sắp ra mắt”. Thời gian đếm người sẽ kết thúc vào ngày mai 08/08. Thông tin gì sẽ được hé lộ tiếp theo vào 08h00 ngày 08/08?

TS Online Mobile đếm ngược “Sắp ra mắt”, game thủ đứng ngồi không yênHình ảnh khiến game thủ tò mò xuất hiện trên website của TS Online Mobile

Rất nhiều câu hỏi đang được đặt ra đối với game thủ đang ngóng game từng ngày. Phần lớn cho rằng sẽ là trang chủ hoặc là đăng ký trước. Tuy nhiên, không ít người hi vọng đó sẽ là thông tin về đợt Alpha Test của TS Online Mobile. Bởi theo kế hoạch của Dzogame thì trước khi phát hành chính thức game sẽ có đợt thử nghiệm 7 ngày để đánh giá. Rốt cuộc, câu chuyện gì sẽ diễn ra khi đồng hồ đếm ngược kết thúc vào 08h00 ngày 08/08 đây? Chúng ta phải chờ đến lúc đó mới biết được. Hi vọng đó sẽ là điều mà các game thủ mong muốn nhất sẽ xuất hiện.

TS Online Mobile đếm ngược “Sắp ra mắt”, game thủ đứng ngồi không yên

TS Online Mobile đếm ngược “Sắp ra mắt”, game thủ đứng ngồi không yên

TS Online Mobile đếm ngược “Sắp ra mắt”, game thủ đứng ngồi không yênNhững dự đoán và hi vọng của game thủ về chuyện gì sẽ xảy ra vào 8h ngày 08/08

Chúng tôi sẽ theo dõi và đăng tải những thông tin mới nhất về TS Online Mobile đến các bạn trong các bản tin sau.

Sau 10 năm, TS Online Mobile đã được chính những người đã gắn bó với TS 14 năm trước – NPH Dzogame (trước đây là Asiasoft) mang trở lại Việt Nam. Tượng đài game turn base đã được hồi sinh, game thủ cuối cùng cũng sắp xuyên không, cùng Ba Đậu Yêu Khám phá thế giới Tam Quốc rộng lớn trên chiếc điện thoại di động của mình.

 

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"