MOBI
Tựa ARPG cực chất Albion Online vừa rục rịch tấn công làng game mobile
01/12/2017 11:00:00

Sau khi ra mắt khá thành công trên nền tảng PC thì mới đây, tựa game online hành động cực chất Albion Online lại rục rịch đặt chân lên nền tảng mobile khi vừa chính thức mở cửa thử nghiệm trên hệ thống iOS.

Theo đó, Albion Online là dòng game kết hợp giữa thể loại nhập vai truyền thống và sandbox (tự do sinh tồn). Trong game, người chơi sẽ bước vào thế giới ma thuật đầy nguy hiểm với nhiệm vụ phải xây dựng, bảo vệ và mở rộng lãnh thổ của mình trước những sự đe dọa từ người chơi khác.

Tựa ARPG cực chất Albion Online vừa rục rịch tấn công làng game mobile

Trong Albion Online, game thủ có thể tự do chiếm đất, tinh luyện hay chế tạo các vật dụng cần thiết để xây dựng các vật dụng cần thiết hay những loại vũ khí mạnh mẽ để bảo vệ cho lãnh địa của mỉnh. Bên cạnh đó, người chơi còn được tự do cướp bóc của người khác, tiến hành PvP hay tự tạo ra lớp nhân vật của riêng mình. Ngay từ lúc đăng nhập game, sẽ không có một nhiệm vụ hay bất cứ một tùy chỉnh auto nào buộc bạn theo một mòn chung cả, bạn sẽ tự vạch ra phương hướng tồn tại của mình.

Tựa ARPG cực chất Albion Online vừa rục rịch tấn công làng game mobile

Tham gia Albion Online, người chơi sẽ được lựa chọn một trong số các nhân vật như Lính đánh thuê, Thợ thủ công, Nông dân, Thương Nhân, Chiến binh hoặc bất cứ là ai bạn muốn. Bên cạnh đó, trò chơi còn chia ra làm các phe đối nghịch nhau như Disciples of Morgana, The Heretics, Keepers of Albion, The Undead, và Demons of Hell.

Tựa ARPG cực chất Albion Online vừa rục rịch tấn công làng game mobile

Hiện tại, những game thủ sở hữu iPad hay iPhone có thể đăng ký thử nghiệm tựa game ngay bây giờ tại đây, còn những game thủ Android sẽ phải chờ thêm 1 thời gian nữa. Theo công bố của NSX thì trò chơi này sẽ chạy đa nền tảng và bất kỳ thiết bị nào cũng được tiếp xúc chung một thế giới ảo. Playpark sẽ cập nhật thông tin về tựa game đến quý bạn đọc trong những bài viết sau, hãy cùng đón chờ nhé.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!