PC
Tựa game "ăn theo" Running Man cực hấp dẫn vừa mở cửa đăng ký trước
09/11/2018 13:30:00

Runningman Heroes đã chính thức mở đăng ký Closed Beta cho người dùng Android ở một số khu vực, đặc biệt là có cả Việt Nam.

Được thai nghén từ ông lớn Nexon, Runningman Heroes hôm nay đã chính thức mở đăng ký Closed Beta cho game thủ Android. Được biết, giai đoạn đăng ký sẽ kéo dài từ nay đến hết 26/11 cho người dùng Android ở Đài Loan, Hàn Quốc và Đông Nam Á.

Tựa game "ăn theo" Running Man cực hấp dẫn vừa mở cửa đăng ký trước

Theo đó, đây là tựa game được xây dựng dựa trên tựa phim hoạt hình cũng như gameshow cùng tên vô cùng thú vị. Trong Runningman Heroes, người chơi sẽ gặp lại 7 nhân vật quen thuộc trong Running Man sở hữu những kỹ năng khác nhau vô cùng đặc sắc.

Loading the player ...

Là một game đối kháng góc nhìn từ trên xuống cho phép người chơi lựa chọn nhiều nhân vật khác nhau để tham gia chiến đấu. Các chế độ chơi của game hiện có 3vs3, đấu đội đánh boss và cả chế độ sinh tồn Battle Royale. Những người đăng ký ở giai đoạn này ngoài việc nhận được gói quà đặc biệt còn có thể nhận được nhiều phần quà khác nhau khi đăng nhập liên tục đủ 6 ngày. Hiện vẫn chưa rõ giai đoạn Closed Beta sẽ bắt đầu khi nào, kéo dài trong bao lâu và có reset nhân vật hay không. 

Tựa game "ăn theo" Running Man cực hấp dẫn vừa mở cửa đăng ký trước

Những thông tin mới hơn về Runningman Heroes hứa hẹn sẽ được Nexon bật mí ở G-Star 2018 diễn ra vào tuần sau ở Busan, Hàn Quốc. Hiện tại những game thủ quan tâm đã có thể tham gia đăng ký trước ngay tại đây:

Đăng ký: https://runningman.nexon.com/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.