PC
Tựa game người chum leo núi Getting Over It chính thức có mặt trên nền tảng Android

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, các fan của hệ điều hành Android cũng có được tin vui khi anh chàng người chum chính thức đổ bộ.

Tổng kết năm 2017, theo thống kê có hơn 6.000 tựa game ra mắt trên Steam trong vòng 12 tháng, con số 6.000 tựa game này gần bằng tổng số những game phát hành trên Steam trong khoảng thời gian 10 năm kể từ 2005 đến 2015 cộng lại. Điều này đồng nghĩa với việc chỉ trong năm nay, số lượng game được phát hành đã ngót nghét bằng cả thập kỷ trước!

Loading the player ...

Và thật tắc trách khi không đề cập đến "ông hoàng lầy lội" nude trong chum leo núi với cây bá tạ Getting Over It. Thật vậy, đây là tựa game trên nền tảng Steam dị, lầy lội và ăn khách đến bất ngờ trong năm qua. Sở hữu lối chơi không giống ai, đã có khá nhiều người đánh giá người chum nhạt nhẽo nhưng sự thật lại khác xa với những gì mọi người dự đoán.

Ban đầu, tựa game này cũng chìm nghỉm trong hàng nghìn game Indie (giải đố) được phát triển trong năm 2017, thế nhưng cho tới khi PewDiePie - ông hoàng của YouTube người được cho là sắp kết hôn và thậm chí cả idol Faker của SKT T1 chơi thử tựa game này, thì hàng chục triệu fan của họ trên toàn thế giới cũng bắt đầu biết đến và có những tràng cười không dứt với tựa game lầy lội nhất năm 2017.

Điều này đã thôi thúc chả đẻ của Getting Over It chuyển thể tựa game lầy này từ PC sang mobile với bước đầu tại nền tàng IOS. Đã khá lâu kể từ khi dự án mobile hóa Getting Over It triển khai nhưng người dùng Android vẫn phải "dài cổ" hóng. Và điều gì đến cũng phải đến, cha đẻ của Getting Over It cuối cùng cũng cho ra mắt game chính chủ trên Android. Để sở hữu game thì bạn sẽ phải bỏ ra 117.000đ, mức giá khá tương đồng với hệ điều hành iOS. Chúc các bạn có những giờ phút ôm lu vui vẻ.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.