MOBI
Tựa game nhập vai Zenonia S chính thức ra mắt phiên bản tiếng Việt

Phần mới nhất trong series game nhập vai bom tấn Zenonia của GAMEVIL đã mở cửa trên phiên bản Việt Hóa.

Tựa game nhập vai Zenonia S chính thức ra mắt phiên bản tiếng Việt Tựa game nhập vai Zenonia S chính thức ra mắt phiên bản tiếng Việt

Trong phần mới nhất này, vẫn giữ nguyên lối chơi hành động nhập vai chế độ thời gian thực, game thủ phải đối phó với hàng trăm chủng loại quái vật khác nhau trên một chiến trường kịch tính. So với 5 hậu bản đã chào sân trước đó, Zenonia S thật sự đã đột phá mạnh để tập trung xây dựng cho mình một cộng đồng cực kỳ đông đảo nhờ vào tính năng tương tác xã hội thú vị bên cạnh phong cách đồ họa anime ngộ nghĩnh.

Tựa game này đã được phát hành tại thị trường Hàn Quốc trên nền tảng Kakao Talk với cái tên ZENONIA Online, với những tính năng tương tác tối đa và khả năng chơi multiplayer online cực đỉnh trên nhiều phiên bản ngôn ngữ khác nhau. Việc chuyển thể bản tiếng Việt giới thiệu với cộng đồng Việt Nam lần này thực sự là một cơ hội trải nghiệm vô cùng thú vị để chúng ta có thể so tài cùng người chơi trên toàn thế giới.

Tựa game nhập vai Zenonia S chính thức ra mắt phiên bản tiếng Việt Tựa game nhập vai Zenonia S chính thức ra mắt phiên bản tiếng Việt Tựa game nhập vai Zenonia S chính thức ra mắt phiên bản tiếng Việt

ZENONIA S còn mang lại cho người chơi chế độ chơi độc đáo như Đánh BossĐột Kích thời gian thực, nơi người chơi có thể ghép đấu tự động hoặc mời bạn bè chiến hữu cùng tham chiến. Bbạn còn có thể tham gia một tổ đội bao gồm 4 người chơi cùng nhau đánh bại 12 con trùm để có thể nhận được những phần thưởng đặc biệt và hấp dẫn. Yếu tố này chắc chắn sẽ thổi bùng lên ngọn lửa đoàn kết cùng nhau kề vai sát cánh của cộng đồng game thủ thế giới.

Chế độ chơi single-player cũng không kém phần hấp dẫn. Tại đây bạn có cơ hội tham gia vào chuyến hành trình xuyên qua những thế giới song hành, với 90 level và 141 quái khác nhau. Người chơi sẽ trải qua 250 nhiệm vụ và thu thập hơn 300 loại trang bị khác nhau để cường hóa nhân vật, hoặc cũng có thể thử thách khả năng sống sót của bản thân qua chế độ Quái Vật Đại Chiến. Game còn hỗ trợ tính năng auto để người chơi có thể đỡ vất vả hơn trong việc train quái ở những level thấp.

Tựa game nhập vai Zenonia S chính thức ra mắt phiên bản tiếng Việt Tựa game nhập vai Zenonia S chính thức ra mắt phiên bản tiếng Việt Tựa game nhập vai Zenonia S chính thức ra mắt phiên bản tiếng Việt Tựa game nhập vai Zenonia S chính thức ra mắt phiên bản tiếng Việt

5 lớp nhân vật để lựa chọn là Slasher, Ranger, Fighter, Magician, và Assassin, mỗi loại đều có khả năng độc đáo và vai trò riêng biệt khác nhau tùy trường hợp.

Về mặt đồ họa, Zenonia S tuy chỉ sở hữu hình ảnh 2D nhưng khung cảnh cùng nhân vật vẫn rất được chăm chút với nét vẽ sắc sảo, cá tính song hành với phong cách thiết kế ngộ nghĩnh vốn đã trở thành thương hiệu truyền thống của dòng game này.

Tựa game nhập vai Zenonia S chính thức ra mắt phiên bản tiếng Việt   

Tựa game nhập vai Zenonia S chính thức ra mắt phiên bản tiếng Việt    Tựa game nhập vai Zenonia S chính thức ra mắt phiên bản tiếng Việt

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.