MOBI
Tuần này chỉ có 2 game mới ra mắt tại Việt Nam

Nếu như tuần trước có đến 3 sản phẩm mới ra mắt thì tuần này chỉ là 2. Cùng điểm qua 2 tựa game mới chuẩn bị ra mắt nào!

Tuần này chỉ có 2 game mới ra mắt tại Việt Nam

Rồng Thần Siêu Cấp

  • Nền tảng: Di động

  • Thể loại: Thẻ tường

  • NPH: ACE Game

  • Ngày ra mắt: 25/05/2023

Rồng Thần Siêu Cấp là game thẻ tướng sẽ được phát hành vào ngày 25/05 tới đây bởi NPH ACE Game. Như cái tên của mình thì game lấy đề tài từ bộ truyện manga nổi tiếng Bảy Viên Ngọc Rồng.

Tuần này chỉ có 2 game mới ra mắt tại Việt Nam

Trong game nhiệm vụ của người chơi thu thập các nhân vật rồi sau đó bồi dưỡng phát triển thành một đội hình cho mình. Game có hơn 80 nhân vật từ nguyên tác. Đội hình xuất chiến có đến 6 nhân vật. Trong chiến đấu, các nhân vật sẽ lần lượt đánh theo các lượt cố định. Tuy nhiên, người chơi có thể lựa chọn các thời điểm để tung ra các kỹ năng mạnh mẽ.

Tuần này chỉ có 2 game mới ra mắt tại Việt Nam

Ngoài việc vượt ải, đánh phó bản thì Rồng Thần Siêu Cấp cũng có các tính năng PvP đặc sắc. Người chơi có thể leo hạng liên server với tính năng PvP 2vs2. Hay các trận PvP tranh đoạt nguyên liệu. Các trận chiến Guild chiến hấp dẫn. Đặc biệt mỗi ngày còn có hoạt động ngẫu nhiên Mạnh Nhất Vũ Trụ. Người chơi có thể chiến đấu loại trực tiếp với các đối thủ khác để tranh danh hiệu chiến binh mạnh nhất vũ trụ.

Fanpage: https://www.facebook.com/rongthansieucap.vn


Cửu Dương Truyền Kỳ 2

  • Nền tảng: Di động

  • Thể loại: Nhập vai

  • NPH: Gosu

  • Alpha Test: 26/05/2023

Cửu Dương Truyền Kỳ 2 là dự án game mobile mới của NPH Gosu. Sản phẩm này đã được NPH mang đến tham dự sự kiện GameVerse 2023 và đạt được giải thưởng Game Việt có đồ họa xuất sắc nhất. Đây là sản phẩm được phát triển với việc kế thừa những tinh hoa của Cửu Dương Truyền Kỳ. Sự cải tiến chất lượng nhất của game đó chính là ở phần đồ họa. Game được xây dựng với công nghệ 3D tiên tiến.

Tuần này chỉ có 2 game mới ra mắt tại Việt Nam

Game có cốt truyện với âm mưu thống trị thiên hạ của Ngụy Thiên Tuế - người đã học luyện được cả Quỳnh Hoa Bảo Điển và Tịch Tà Kiếm Phổ. Với việc võ lâm đang lâm nguy, người chơi sẽ dấn dân vào hành trình tìm kiếm kỳ ngộ của bản thân. Tìm hết tất cả các phần thất lạc của Cửu Dương Thần Công để chống lại Ngụy Thiên Tuế.

Tuần này chỉ có 2 game mới ra mắt tại Việt Nam

Cửu Dương Truyền Kỳ 2 ban đầu sẽ có 7 môn phái để người chơi lựa chọn gồm: Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Tiêu Dao, Tinh Túc, Cái Ban và Thiên Long. Game sẽ không phân chia thành ngũ hành mà chuyển sang các thuộc tính tương khác khác là: Độc – Hỏa – Huyền – Băng, Nội Công – Ngoại Công.

Tuần này chỉ có 2 game mới ra mắt tại Việt Nam

Ngày 26/05 tới đây, Cửu Dương Truyền Kỳ 2 sẽ bắt đầu đợt Alpha Test đầu tiên. Đến lúc đó chúng ta sẽ có những cái nhìn toàn diện hơn về sản phẩm này.

Trang chủ: https://9dtruyenky2.gosu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cdtk2gosu

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"