PC
Tuần này game Việt có gì hot?

Cùng điểm qua những tựa game hấp dẫn sẽ ra mắt tại Việt Nam trong tuần này.

Tuần này game Việt có gì hot?

Huyền Thoại Kiêu Hùng

 • Thể loại: Nhập vai
 • Nền tảng: Di động
 • NPH: Solaplay
 • Ngày ra mắt: 10/01/2023

Tuần này game Việt có gì hot?

Huyền Thoại Kiêu Hùng là game di động nhập vai đề tài Tam Quốc được phát hành bởi SolaPlay vào ngày mai 10/01. Ban đầu, game cho phép người chơi lựa chọn 1 trong 6 nhân vật để khởi đầu gồm: Quan Vũ, Lữ Bố, Ngọa Long, Hoa Đà, Điêu Thuyền và Triệu Vân. Người chơi sẽ bắt đầu với việc hoàn thành các chiến dịch, nhiệm vụ của game. Được trải nghiệm những mốc lịch sử hoành tráng của Tam Quốc như: tiêu diệt Trương Giác, đốn ngã quân Hoàng Cân, thảo phạt Đổng Trác…

Tuần này game Việt có gì hot?

Game hấp dẫn người chơi ở lối đánh combo liên hoàn cực kỳ hấp dẫn và sướng tay đã mắt. Game thủ sẽ được tả xung hữu đột với kẻ địch ở khắp bản đồ. Hay đối diện với những boss mạnh mẽ. Người chơi sẽ phải di chuyển, né tránh để có thể xuất ra liên hoàn các kỹ năng để gây sát thương tối đa có thể lên địch. Ngoài ra với chất lượng đồ họa 3D đẹp mắt, các trận chiến trong game cũng trở nên mãn nhãn.

BangBang Origin

 • Thể loại: Nhập vai
 • Nền tảng: PC
 • NPH: CMN Online
 • Ngày ra mắt: 12/01/2023

Tuần này game Việt có gì hot?

BangBang Origin được phát triển dựa trên nền tảng game bắn tank BangBang đình đám một thời trên Zingme. Thế nên đây là tựa game được chơi trên PC chứ không phải di động. Người chơi sẽ được trải nghiệm lại BangBang nhưng sẽ với rất nhiều điểm hấp dẫn và thú vị mà trước đây chưa từng có. Đầu tiên là giao diện thay đổi, hình ảnh, đồ họa của game được trau chuốt đẹp hơn. Đặc biệt, game còn bổ sung thêm cả map Moba mới giống những tựa game moba đình đám hiện tại. Game thủ sẽ có thêm một lựa chọn so tài hấp dẫn hơn, được thể hiện nhiều kỹ năng hơn.

Đế Quốc Quật Khởi

 • Thể loại: Chiến thuật
 • Nền tảng: Mobile
 • NPH: Mộc Game
 • Ngày ra mắt: 12/01/2023

Ngày 12/01 tới đây, Mộc Game sẽ phát hành tựa game chiến thuật Đế Quốc Quật Khởi tại Việt Nam. Điểm thú vị của game đầu tiên là việc chơi game theo phong cách màn hình dọc. Tiếp đến là phần đồ họa được phát triển có hơi hướng phong cách của huyền thoại game chiến thuật Đế Chế.

Tuần này game Việt có gì hot?

Trong game người chơi sẽ phát triển đế quốc của mình từ những người nông dân đầu tiên. Nâng cấp các công trình, đế quốc của mình từ thời kỳ đồ đá phát triển dần lên. Song với với xây dựng là việc canh tác, khai thác tài nguyên thiên nhiên. Sau đó là việc phát triển quân đội, khoa học kỹ thuật. Khi đã có các đạo quân, người chơi sẽ điều khiển để công thành chiếm đất, mở rộng đế quốc của mình.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"