PC
Tuần này nhẹ nhàng sẽ chỉ có 2 game mới ra mắt

Tuần thứ 2 của tháng 8 sẽ khá nhẹ nhàng khi chỉ có 2 tựa game di động mới ra mắt mà thôi.

Tuần này nhẹ nhàng sẽ chỉ có 2 game mới ra mắt

Đấu Thần Tuyệt Thế

  • Nền tảng: Mobile

  • Thể loại: Nhập vai

  • NPH: Vplay

  • Ngày PH: 10/08/2023

Tuần này nhẹ nhàng sẽ chỉ có 2 game mới ra mắt

Đấu Thần Tuyệt Thế là game nhập vai trên di động đề tài tiên hiệp. Tựa game này dựa trên tác phẩm ngôn tình Từng Thề Ước - Thượng Cổ Tình Ca. Bối cảnh của game là một thế giới thần thoại đầy huyền ảo, nơi thần - ma - yêu - nhân không ngừng tu luyện và tranh đấu để giành lấy lãnh địa, xưng bá khắp cõi hồng hoang.

Tuần này nhẹ nhàng sẽ chỉ có 2 game mới ra mắt

Trong game người chơi có đến 7 lớp nhân vật để lựa chọn gồm: Thiên Sư, Đạo Sỹ, Địa Tạng, Thần Sách, Linh Tiêu, Long Ngâm, Lưu Ly. Gameplay cơ bản của Đấu Thần Tuyệt Thế cũng giống các game nhập vai khác. Tuy nhiên, game có các tính năng PvP khá hấp dẫn như Tranh Bá Tinh Đồ liên 2-8 server tranh đoạt cứ điểm. Đặc biệt, tính năng PvE nổi bật có hệ thống kết nghĩa 5 huynh đệ đồng sinh cộng tử cùng nhau tu tiên, làm nhiệm vụ, săn boss,...cực kỳ khác biệt và mới lạ. Ngoài ra còn có tính năng kết hôn vô cùng phong phú bao gồm bồi dưỡng tình cảm, phụ bản tình duyên, tặng hoa, khóa đồng tâm, bảo bảo…giúp cho bạn và nửa kia ngày càng thắt chặt tình cảm

Trang chủ: https://dauthan.vplay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dauthantuyetthe


Eloras Raid Vận Mệnh Triệu Hồi

  • Nền tảng: Mobile

  • Thể loại: Thẻ tướng

  • NPH: Gzone

  • Ngày PH: 10/08/2023

Tuần này nhẹ nhàng sẽ chỉ có 2 game mới ra mắt

Eloras Raid Vận Mệnh Triệu Hồi là tựa game thuộc thể loại thẻ tướng. Trong game bạn sẽ có cơ hội sưu thập các nhân vật là các thần linh, nhân vật huyền thoại của cả Đông Tây. Đó có thể là thần Zeus, Odin hay là tam thái tử Na Tra…

Tuần này nhẹ nhàng sẽ chỉ có 2 game mới ra mắt

Các nhân vật được chia làm 5 hệ khác nhau gồm: Gió, Nước, Lửa, Ánh Sáng và Bóng Tối. Các nhân vật cũng được chia làm các vai trò khác nhau như Chiến binh, Hộ Vệ, Hỗ Trợ, Pháp Sư. Mỗi nhân vật lại có những đặc tính riêng. Vì thế, người chơi có thể sắp xếp thành rất nhiều đội hình tùy vào mục đích sử dụng. Game khá nhiều hoạt động để người chơi tham gia từ PvE đến PvP. Đặc biệt những Chiến Trường Đấu Kỹ, Guild Chiến, Điện Tinh Hà sẽ là nơi mà game thủ phô diễn sức mạnh của mình.

Trang chủ: https://vmth.zoneplay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/elorasraidgzone

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"