MOBI
Tướng mới của Xạ Điêu Tam Khúc mạnh cỡ nào mà có thể khiến cả team bay màu chỉ sau 1 cú vả

Ngoại hình thì liễu yếu đào tơ nhưng thực lực của nhân vật này không thể xem thường, kể cả khi đối đầu với Chu Chỉ Nhược.

Được biết đến là tựa game sở hữu kho tàng nhân vật vô cùng đồ sộ với hơn 100 Hiệp Khách đến từ bộ ba tác phẩm nổi tiếng của Kim Dung để người chơi có thể sưu tầm và nuôi dưỡng. Trong tháng 8 này, ngoài nhân vật Quách Tương, người chơi Xạ Điêu Tam Khúc Mobile sẽ tiếp tục được chào đón thêm một nữ tử sở hữu ngoại hình liễu yếu đào tơ nhưng thực lực cực kỳ bá đạo khiến nhiều game thủ đau đầu khi so tài trong các trận chiến - Hoàng Sam Nữ Tử.

Tướng mới của Xạ Điêu Tam Khúc mạnh cỡ nào mà có thể khiến cả team bay màu chỉ sau 1 cú vả

Là nhân vật có xuất thân thần bí, được cho là hậu duệ của Dương Quá và Tiểu Long Nữ bởi cùng dòng họ Dương, sử dụng dải lụa mềm làm binh khí cùng với cử chỉ tao nhã, phong thái lạnh lùng không khác gì Cô Long băng thanh ngọc khiết năm xưa. Nói về võ công, thực lực của Hoàng Sam Nữ Tử đã đạt đến mức thượng thừa, bên cạnh việc sở hữu khinh công tuyệt đỉnh nhân vật này còn tu luyện thành công Cửu Âm Chân Kinh đạt tới mức cảnh giới cao nhất với khả năng thi triển tuyệt kỹ Tồi Kiên Thần Trảo (Cửu Âm Thần Trảo), dễ dàng đánh bại Chu Chỉ Nhược tại đại hội Đồ Sư.

Dù là truyện hay phim, Chu Chỉ Nhược vẫn bại dưới tay Hoàng Sam Nữ Tử.

Trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile, Hoàng Sam Nữ Tử sở hữu tuyệt kỹ Tồi Kiên Thần Trảo với khả năng gây sát thương Nội công lên toàn bộ kẻ địch, đồng thời chuyển đòn đánh thường đơn sang công kích tập thể kèm gây sát thương Nội Công, phù hợp với vị trí tấn công chủ lực trong đội hình chiến đấu. Ngoài ra, với thiên phú Kinh Hồng Nhất Phách nên mỗi khi đồng đội bị hạ gục, Hoàng Sam Nữ Tử sẽ gia tăng thêm nội lực lên đến 50% sát thương đánh thường, 10% lực sát thương Tuyệt Kỹ cho toàn bộ các Hiệp Khách trong team và kéo dài đến 3 lượt đánh. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời trong đội hình cho người chơi đã sở hữu bộ đôi Dương Quá - Tiểu Long Nữ.

Tướng mới của Xạ Điêu Tam Khúc mạnh cỡ nào mà có thể khiến cả team bay màu chỉ sau 1 cú vả

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về Hoàng Sam Nữ Tử và cách sở hữu nhân vật này trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile, người chơi có thể truy cập TẠI ĐÂY

Thể loại: Chiến thuật
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 30/06/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"