PC
Uncharted Waters Origin sẽ chính thức ra mắt vào tuần sau

Tuần sau game thủ sẽ được giong buồm ra khơi khám phá thế giới ở thế kỷ thứ 16.

Uncharted Waters Origin sẽ chính thức ra mắt vào tuần sau

Uncharted Waters Origin mở đăng ký sớm vào cuối tháng 1. Giờ đây, game đã chính thức công bố ngày phát hành chính thức. Cụ thể là vào thứ Ba tuần sau 07/03/2023. Game sẽ ra mắt đồng thời trên di động ở Google PlayApp Store, trên nền tảng PC qua Steam và FLOOR PC Lancher và Steam Deck. Tất cả các nền tảng này đều có thể chơi chéo - Cross-play với nhau.

Uncharted Waters Origin là phần game mới nhất trong series trò chơi Uncharted Waters nổi tiếng, với IP thuộc về KOEI TECMO. Game lấy bối cảnh thế giới ở thế kỷ 16. Tại thời điểm này, thế giới còn rất nhiều bí ẩn, rất nhiều nơi chưa được biết đến. Đây là thời kỳ mà các thương nhân, các nhà phát kiến địa lý giong buồm trên đại dương để khám phá thế giới. Người chơi sẽ chỉ huy con tàu của mình khám phá thế giới trên đại dương mênh mông. Để làm được điều đó, game thủ sẽ trải qua nhiều tính năng của trò chơi: Tự dong buồm di chuyển khám phá thế giới, các chuyến phiêu lưu theo nhiệm vụ, chiến đấu, giao dịch…

Uncharted Waters Origin mở đăng ký sớm trên Google Play

Thế giới trong game được mô phỏng với tỷ lệ 1/320 so với thế giới thực. Đồng thời, các điều kiện thời tiết, môi trường cũng được thể hiện chi tiếp ở thế kỷ này dựa trên dữ liệu lịch sử. Không chỉ vậy, các thủy thủ, địa danh, di tích cũng được thể hiện chính xác về mặt lịch sử. Thế giới rộng lớn này rất chi tiết với 8 cường quốc, 200 cảng biển, 60 ngôi làng, hơn 300 chiến trường và hơn 20 loại hình thời tiết khác nhau.

Uncharted Waters Origin mở đăng ký sớm trên Google Play

Uncharted Waters Origin mở đăng ký sớm trên Google Play

Trong game người chơi còn được đến với một hệ thống thương mại thời gian thực. Các loại đặc sản và giá cả hàng hóa biến động tùy thuộc vào yếu tố cung-cầu và các tuyến đường vận chuyển.

Uncharted Waters Origin mở đăng ký sớm trên Google Play

Không chỉ vậy, game còn có hơn 104 bản nhạc được dàn dựng đầy đủ, bao gồm cả bản nhạc nổi tiếng đại diện cho loạt phim gốc Uncharted Waters, được sáng tác bởi nhà soạn nhạc nổi tiếng, Yoko Kanno.

Về mặt lồng tiếng, tựa game này có rất nhiều diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Nhật Bản tham gia: Kensho Ono, Yui Ishikawa, Takuya Eguchi, Kenta Miyake, Jun Fukuyama, Takehito Koyasu, Akari Kito, Noriaki Sugiyama, Junta Terashima, Yoshimitsu Shimoyama.

Có thể thấy, Uncharted Waters Origin là một tựa game cực kỳ đồ sộ đề tài thủy chiến khám phá trên di động.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"