PC
Ứng dụng báo thức chơi game độc đáo của Microsoft

Để giúp người dùng có động lực thức dậy sau tiếng chuông báo thức, Microsoft vừa ra mắt một ứng dụng báo thức kết hợp chơi game rất độc đáo – Mimicker Alarm.

Ứng dụng báo thức chơi game độc đáo của Microsoft

Thức dậy đúng giờ vào buổi sáng luôn là một điều khá khó khăn với rất nhiều người. Sau tiếng chuông báo thức, hầu như ai cũng sẽ tắt nó đi mà cố gắng “nướng” thêm được tý nào hay tý đó. Thậm chí, có nhiều người “nướng” luôn mấy tiếng đồ hồ và sau đó cảm thấy hối hận và tự hứa với bản thân vào sáng ngày mai mình sẽ dậy đúng giờ. Tuy nhiên, thực tình mà nói không phải ai cũng làm được. Để giúp người dùng có động lực để thức thức dậy sau tiếng chuông báo thức, Microsoft vừa ra mắt một ứng dụng báo thức kết hợp chơi game rất độc đáo – Mimicker Alarm.

Ứng dụng báo thức chơi game độc đáo của Microsoft

Mimicker Alarm là một ứng dụng báo thức độc đáo do Microsoft làm ra. Hiện ứng dụng này đang có mặt trên Googe Play hoàn toàn miễn phí. Là một người dùng Android bạn có thể tải về và thưởng thức sự độc đáo của ứng dụng này khi bạn đặt giờ báo thức. Ứng dụng này được xây dựng dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo APIs – Microsoft Project Oxford.

Loading the player ...

Mimicker Alarm là ứng dụng mà bạn có thể sử dụng mà không cần phải kết nối Internet (tất nhiên có kết nối sẽ tốt hơn). Sau khi tải và cài đặt, bạn có thể sử dụng hẹn giờ báo thức như các ứng dụng báo thức khác. Tuy nhiên, Mimicker Alarm có một điểm đặc biệt là, sau khi hoàn thành các bước cơ bản: chọn giờ, chọn lặp lại… bạn sẽ chọn tiếp loại mini game nào để đánh thức bạn dậy. Đây là những mini game khá thú vị mà khi bạn chọn nó sẽ bắt buộc bạn phải hoàn thành nếu như muốn tắt chuông báo thức nếu không 30 giây sau nó tiếp tục làm phiền bạn.

Ứng dụng báo thức chơi game độc đáo của Microsoft

Mimicker Alarm có 3 loại mini games (lúc đặt báo thức bạn có thể chọn 1, 2 hoặc 3 game)

  • Colour Capture – Tìm kiếm đối tượng thực tế phù hợp với màu sắc hiển thị trên điện thoại để chụp hình.
  • Express Yourself – Tự sướng một bức ảnh phù hợp với yêu cầu (có hình mẫu)
  • Tongue Twister – Lặp lại những âm thanh (líu lưỡi).

Sau khi hoàn thành các mini game này, bạn mới có thể tắt hoàn toàn chương trình báo thức này và có thể tiếp tục “nướng”. Tuy nhiên, nếu hoàn thành các mini game này thì chắc chắn người dùng đã tỉnh táo hoàn toàn và không có ý định chợp mắt thêm một tý nữa. Như vậy, bạn đã hoàn thành mục tiêu thức dậy đúng giờ.

Ứng dụng báo thức chơi game độc đáo của Microsoft

Có thể thấy, Mimicker Alarm là một ứng dụng phù hợp để khởi động một ngày mới: thức dậy đúng giờ, vận động trí óc một chút vào buổi sáng…

Bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng này tại đây:

Ứng dụng báo thức chơi game độc đáo của Microsoft

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.