MOBI
Vai trò của người sáng tạo Cửu Dương Thần Công trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile

Cửu Dương Thần Công là bí kíp nổi tiếng về tu luyện tâm pháp, vậy người sáng tạo ra nó sở hữu sức mạnh như thế nào?

Cửu Dương Thần Công là bộ bí kíp võ công được Đấu Tửu Thần Tăng sáng tạo sau khi xem qua Cửu Âm Chân Kinh, kinh thư được Vương Trùng Dương cho mượn khi thắng đấu tửu. Mặc dù bội phục võ công tinh diệu của Cửu Âm Chân Kinh, tuy nhiên nhận thấy bộ bí tịch này là võ học của Đạo Gia và chú trọng việc ‘Dụng Nhu Khắc Cương, Lấy Âm Thắng Dương’ nên ông kết hợp với Phật Đạo Tâm Đức tạo nên Cửu Dương Thần Công có tính chí dương mạnh mẽ, có thể sánh ngang với Cửu Âm Chân Kinh.

Vai trò của người sáng tạo Cửu Dương Thần Công trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile

Nói về các tác phẩm của Kim Dung, sức mạnh Cửu Dương Thần Công được thể hiện rõ nét nhất trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Nhờ vào việc tu luyện Cửu Dương Thần Công, Trương Vô Kỵ không chỉ hóa giải được hàn độc trong người mà còn trở thành một cao thủ có nội công thâm hậu bậc nhất thiên hạ. Trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile, người sáng tạo nên Cửu Dương Thần Công phù hợp khi ghép cặp cùng các Hiệp Khách trong đội hình Ỷ Thiên hoặc các nhân vật như: Vương Trùng Dương, Lâm Triều Anh, Độc Cô Cầu Bại.  Về sức mạnh, Đấu Tửu Thần Tăng sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật như: Kỹ năng hồi máu bằng tuyệt kỹ Cửu Dương Thần Công do mình sáng tạo ra, gánh thay 100% sát thương đồng đội phải nhận và gia tăng giảm thương cho trận doanh Ỷ Thiên bằng Thiên Phú Minh Nguyệt Chiêu Hồng… phù hợp với vai trò bảo hộ trong đội hình chiến đấu.

Vai trò của người sáng tạo Cửu Dương Thần Công trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile

Để tìm hiểu thêm chi tiết về vai trò của Hiệp Khách Đấu Tửu Thần Tăng trong game Xạ Điêu Tam Khúc, người chơi có thể tải game TẠI ĐÂY

 

Thể loại: Nhập vai
NPH: Gamota
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 25/12/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.