Valkyrie Anatomia viết lại câu chuyện huyền thoại trên mobile

Tựa game mobile mới của Square Enix dù đang trong quá trình thử nghiệm nhưng vẫn được nhiều game thủ trông đợi bởi các điểm sáng giá đặc sắc

Loading the player ...

Cách đây không lâu, hãng Square Enix đã công bố một phần mới trong dòng game nhập vai nổi tiếng Valkyrie Profile có tên Valkyrie Anatomia: The Origin . Thông tin này thực sự làm người hâm mộ hết sức phấn khởi bởi đã lâu tựa game này được xem là huyền thoại của dòng game nhập vai chiến thuật, bên cạnh lối chơi combo đẹp mắt cùng các bản nhạc du dương hoàn mỹ, chính là cốt truyện tuyệt vời đề cao tính hi sinh và tình yêu triết lý nhân văn của con người.

Valkyrie Anatomia viết lại câu chuyện huyền thoại trên mobile

Valkyrie Anatomia viết lại câu chuyện huyền thoại trên mobile

Valkyrie Anatomia viết lại câu chuyện huyền thoại trên mobile

Phiên bản mới này do chính đội ngũ Tri-Ace trước đây đã tạo dựng nên thương hiệu Valkyrie phát triển, sẽ phát huy những ưu điểm của tựa game nguyên bản đầu tiên, bên cạnh đó cốt truyện  theo mạch truyện từng chương hồi, sau mỗi chương người chơi sẽ được mở khóa thêm một nhân vật mới. Điều này giúp cho chúng ta có một cách nhìn nhận toàn diện về tiểu sử từng nhân vật hơn ở phiên bản trước gần đây của Valkyrie.

Valkyrie Anatomia viết lại câu chuyện huyền thoại trên mobile

Valkyrie Anatomia viết lại câu chuyện huyền thoại trên mobile

Valkyrie Anatomia viết lại câu chuyện huyền thoại trên mobile

Mỗi nhân vật có những chiêu thức, kỹ năng riêng… tuy nhiên khác biệt của các nhân vật này thể hiện ở số lượng combo, và đòn thế chứ sức mạnh hầu như không có cách biệt nào. Cán cân phụ thuộc hoàn toàn vào loại hình vũ khí mà bạn trang bị, cấp độ vũ khí càng cao thì sức mạnh và hiệu ứng cộng dồn càng tốt.

Tương tự như phần một, các nhân vật chia thành 4 nhóm class chính bao gồm: pháp sư, kiếm sĩ, cung thủ, thương sĩ. Ngoài ra còn có một số nhân vật sử dụng vật phẩm hiếm chưa được hé lộ.

Valkyrie Anatomia viết lại câu chuyện huyền thoại trên mobile

Valkyrie Anatomia viết lại câu chuyện huyền thoại trên mobile

Valkyrie Anatomia viết lại câu chuyện huyền thoại trên mobile

Valkyrie Anatomia viết lại câu chuyện huyền thoại trên mobile

Hiện tại game vẫn trong còn trong quá trình thử nghiệm, chưa có sự xác minh rõ nào những thay đổi trong tương lai. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thêm thông tin mới tới bạn đọc trong tương lại.

+