Versus NEXT Fight – Game mobile đối kháng đánh theo lượt cực thú vị

Những trận chiến PvP trong Versus NEXT Fight sẽ làm cho cho bạn cảm thấy rất mới mẻ và thú vị đối với một game đối kháng.

Versus NEXT Fight – Game mobile đối kháng đánh theo lượt cực thú vị

Versus NEXT Fight là game mobile đối kháng PvP thời gian thực với phong cách chơi chiến thuật đánh theo lượt khá mới mẻ. Game vừa mới được ra mắt trên Google Play bới Azur Interactive Games. Một điều khá bất ngờ là game có hỗ trợ cả tiếng Việt nên chúng ta sẽ rất dễ dàng trải nghiệm tự game này.

Versus NEXT Fight – Game mobile đối kháng đánh theo lượt cực thú vị

Loading the player ...

Versus NEXT Fight là một game đối kháng PvP mà bạn có thể ngay lập tức có thể đối đầu với người chơi khác. Game có 12 nhân vật để bạn lựa chọn: Khởi đầu game sẽ được chọn 1 nhân vật, các nhân vật sau bạn có thể tiếp tục mở khóa khi chơi game. Ngoài chế đội PvP thời gian thực với người chơi khác các bạn có thể chơi theo cốt truyện hoặc các thử thách để rèn luyện nhân vật của mình. Mỗi nhân vật sẽ có thể nâng cấp kỹ năng, trang bị vũ khí, giáp...

Versus NEXT Fight – Game mobile đối kháng đánh theo lượt cực thú vị

Điểm thú vị của Versus NEXT Fight đó là cơ chế chiến đấu đối kháng thời gian thực với hình thức đấu theo lượt. Trong trận chiến 2 người chơi sẽ lần lượt thay phiên nhau chiến đấu theo từng lượt: sử dụng lệnh tấn công, phòng thủ, sử dụng vật phẩm, dùng kỹ năng tấn công, kỹ năng tăng phòng thủ... Để sử dụng các lệnh này, người chơi sẽ tồn một lượng năng lượng nhất định mà khi bắt đầu mỗi lượt mỗi bên sẽ được thêm vào 5 điểm năng lượng. Chính vì vậy, việc tung chiêu hay tạo combo đều đòi hỏi người chơi tính toán cẩn thận. Bên cạnh đó mỗi lượt đánh còn có giới hạn thời gian để người chơi đưa ra các quyết định vì vậy các bạn cần phải nhanh và chính xác trong các quyết định của mình.

Versus NEXT Fight – Game mobile đối kháng đánh theo lượt cực thú vị

Versus NEXT Fight – Game mobile đối kháng đánh theo lượt cực thú vị

Versus NEXT Fight là một tựa game đối kháng có gameplay khá mới mẻ và hấp dẫn mà các bạn có thể tải về và thưởng thức.

+