PC
Vì đâu nhiều người mê mẩn Ma Thần 3D?

Ma Thần 3D sở hữu nhiều cái nhất mà hiếm có game MMORPG trên Smartphone nào có được.

Ma Thần 3D có lẽ không còn quá xa lạ đối với game thủ yêu MMOPRG. Tuy nhiên, điều mà các dân chơi Smartphone vẫn biết về tựa game ma đạo này ngắn gọn chỉ là một sản phẩn MMORPG có đồ họa 3D tiên tiến trên màn hình cảm ứng. Đằng sau một thông điệp khẳng định mạnh mẽ như vậy chính là hàng loạt những dẫn chứng thuyết phục.

Game MMORPG 3D đẹp mắt.

Đồ họa 3D dường như đã trở thành xu thế chung của thị trường game thời gian gần đây. Hàng loạt các tựa game 3D nhen nhóm thống lĩnh thị trường. Tuy nhiên, hầu như đều mắc phải các vấn đề về kĩ thuật, công nghệ hay là phát triển chưa đủ tầm để làm sản phẩm 3D hoàn chỉnh. Chỉ còn lại trong số đó là Ma Thần 3D vẫn có sức phát triển không ngừng.

Trước hết, sản phẩm tiên ma này sở hữu công nghệ đồ họa Unity 3D 4.0 hàng đầu hiện nay. Không chỉ vậy, trong làng game đã tràn nhập tiên hiệp thì sự xuất hiện của thế giới bóng tối lại trở thành điểm sáng. Ma Thần 3D đã mang tới cơn gió lạ cho làng game Việt đã đi vào lối mòn.

Game PK sướng tay.

Nếu là một game thủ trung thành của MMORPG thì điều đầu tiên mà người chơi quan tâm chính là những tính năng PK của sản phẩm đó. Mặc dù là game Smartphone nhưng Ma Thần 3D vẫn mang đến cảm giác PK của game PC khi người chơi phải liên tục sử dụng các thao tác trên màn hình cảm ứng, từ di chuyển cho tới tạo skill. Không quá “lạm dụng” auto, Ma Thần 3D đem tới cảm giác trải nghiệm PK chân thực nhất. Thậm chí, tựa game ma đạo này còn chiều người chơi tới mức để các thượng đế hóa thân vào tất cả các nhân vật, hiểu rõ từng sở trường PK trong đó

Game MMORPG trên Smartphone nhiều server nhất.

Chỉ trong thời gian ngắn, Ma Thần 3D đã sổ hữu một lượng server khổng lồ, lên tới gần 50 server. Tựa game này chắc chắn trở thành game MMORPG trên Smartphone có nhiều server trong thời gian ngắn nhất. “Vận đông viên điền kinh” MMORPG đã làm được kì tích mà chưa game nào trước đó làm được. Để có được thành tích đó, Ma Thần 3D luôn có lượng người chơi đông đảo không ngừng gia tăng. Con số trên cũng cho thấy sức sống của Ma Thần 3D cũng như cơ hội làm ma vương trong Ma Thần 3D dành cho các dân chơi Smartphone vẫn còn rất lớn.

Có thể nói rằng, Ma Thần 3D một trong số ít game MMORPG trên Smartphone có sức phát triển không ngừng. Tất cả những cái nhất đó đã làm nên một sản phẩm chất lượng cao trên màn hình cảm ứng. Khẳng định là tựa game chất lượng ở thị trường hiện nay, Ma Thần 3D hứa hẹn còn đem tới nhiều bất ngờ hơn cho người chơi.

Trang chủ: mathan3d.sohagame.vn
Fanpage: www.facebook.com/mathansoha

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"