Vì sao Thiên Ma Trảm lại có thể gây hiệu ứng đột phá cho dòng gMO?

Được kỳ vọng là game mobile online (gMO) cách tân cho thế hệ game di động tiên tiến, Thiên Ma Trảm hội tụ đầy đủ những tính năng ưu việt giúp người dùng di động có thể thực sự trải nghiệm 1 game chất lượng trên nền di động.

Đồ họa sắc nét full HD

Ưu điểm đột phá nhất của Thiên Ma Trảm (TMT) nằm ở góc độ đồ họa. Game sử dụng công nghệ đồ hoạ tiên tiến, tạo nên những hiệu ứng nổi cực kỳ mắt, đồng thời tối ưu hoá kích thước hình ảnh tương thích cho mọi màn hình di động. Với công nghệ trên, nhà phát triển đã tập trung tối ưu thói quen người dùng di động để có thể cung cấp sự tương tác chân thật và dễ dàng nhất cho người chơi.

Với sự hỗ trợ của công nghệ đồ họa mobile chuyên biệt, ngay từ lúc đầu vào game, người chơi có thể dễ dàng cảm nhận cử động mượt mà và độ chân thật hình khối của nhân vật khi chơi.

Đột phá cách chơi nhập vai ngũ hành đầu tiên tại Việt Nam

Có thể nói TMT là gMO nhập vai đầu tiên sử dụng hệ phối ngũ hành trong phát triển nhân vật. Tất cả vạn vật trong thế giới Trảm đều tuân theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc. Nhân vật chính hay Hộ Vệ đều có ngũ hành thuộc tính riêng. Khi tấn công mục tiêu với ngũ hành tương khắc sẽ tăng thêm 20% sát thương. Ngoài ra, bố trí trận hình với nhân vật và Hộ Vệ thuộc tính tương sinh sẽ tăng sức mạnh đáng kể.

Tính chiến thuật tuyệt đối

Tính chiến thuật trong TMT chi phối bởi sự kết hợp giữa Nhân vật chính, Hộ vệ và Trận hình. Nếu nhân vật chính áp dụng quy luật ngũ hành thì hộ vệ có bảng skill hoàn toàn độc lập, tối đa có 7 skill khác nhau để sử dụng trong trận chiến. Bảng kỹ năng của Hộ vệ được phân ra chủ động và nội tại, rất phong phú về thể loại từ chữa trị, hỗ trợ, đánh đơn, đánh lan đến đánh choáng, làm chậm, tăng tốc độ đánh, tăng tốc độ di chuyển…

Với sự kết hợp trên, TMT không tồn tài khái niệm “mạnh bằng tiền” một cách mù quáng.

Hệ thống PvP – Kẻ mạnh thời loạn

Từ cấp 3x trở lên, người chơi bắt đầu bước chân thực sự vào thế giới chiến quốc Phong Thần, nơi kẻ thắng là kẻ mạnh. Các bản đồ sau 30 đều có thể PK. Mỗi tối có 2 chiến trường Hồn Châu Thảo và Thần Kiếm Đảo với phần thưởng Hồn Châu, thẻ tướng 4 sao, kinh nghiệm phong phú là nơi để thể hiện khả năng PK của toàn thể người chơi trên máy chủ.

Phi thương bất phú

Trái ngược với các game “mạnh vì gạo – bạo vì tiền” khác, TMT cung cấp 1 cơ chế giao dịch và trao đổi thông qua Chợ đen hoàn toàn tự do giữa người chơi với nhau. Lễ - phần thưởng khi tham gia các hoạt động, sự kiện trong game, có thể dùng để mua đến 99% vật phẩm trong cash shop. Tất cả các nhu yếu phẩm, vật phẩm cường hóa, thẻ tướng hiếm đều có thể nhận được khi tham gia các hoạt động hàng ngày, sự kiện theo giờ… và có thể buôn bán với người chơi khác.

Fanpage: https://www.facebook.com/ThienMaTramOnline

+