PC
Việt Nam là điểm tựa cho 6D Võ Lâm tiến ra biển lớn

Cùng lắng nghe những chia sẻ đến từ đại diện Blazefire và MCCorp về 6D Võ Lâm.

Cô Huang có thể cho biết lý do gì khiến Blazefire lựa chọn MCCorp làm đối tác phát hành 6D Võ Lâm?

Blazefire đã có thời gian tìm hiểu về MCCorp tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi biết rằng MCCorp là NPH online mobile game đầu tiên Việt Nam, là người đặt nền móng cho thị trường này. Với gần 4 năm hoạt động, MCCorp hiện tại vẫn được biết đến là NPH uy tín và dày dạn kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam. Do đó, chúng tôi quyết định tin tưởng lựa chọn MCCorp cùng hợp tác phát hành sản phẩm 6D Võ Lâm (6DVL). Hi vọng sự hợp tác này sẽ thành công tốt đẹp.

Việt Nam là điểm tựa cho 6D Võ Lâm tiến ra biển lớn

Thưa ông Mai Kiên, ông đánh giá như thế nào khi lần đầu tiên có một sản phẩm ra mắt song hành tại thị trường Trung Quốc và Việt Nam như 6DVL?

Đúng như bạn nói, lần đầu tiên có một sản phẩm đặc biệt như vậy khi ra mắt gần như “song hành” tại thị trường Trung Quốc và Việt Nam. Điều này không hề đơn giản, MCCorp cũng phải rất vất vả đàm phán và thương lượng với đối tác Blazefire để đi đến sự thống nhất cuối cùng. Nỗ lực này của MCCorp nhằm “hiện đại hóa” hơn nữa ngành công nghiệp online mobile game trong nước, đưa các sản phẩm mới nhất tới tay người chơi. Game thủ Việt sẽ không còn lo lắng là “kẻ đi sau” muộn màng so với game thủ Trung Quốc.

Sản phẩm 6DVL được game thủ Trung Quốc đón nhận ra sao trong đợt closed beta 10/1 vừa qua thưa cô Huang?

Tuy mới tiến hành closed beta ngày 10/1 vừa qua, nhưng 6DVL đã cho thấy tình hình rất khả quan để đạt được thành công tại thị trường Trung Quốc. Với số lượng game thủ đăng ký vô cùng đông đảo trong ngày đầu mở cửa, Blazefire đã phải liên tiếp mở thêm server mới để đáp ứng nhu cầu người chơi. Có thể nói, thành công của 6DVL đến từ những yếu tố: nhiệm vụ phong phú, phụ bản chính tuyến độc đáo, PvP nhiều chủng loại làm phong phú thêm trải nghiệm của người chơi,...

Việt Nam là điểm tựa cho 6D Võ Lâm tiến ra biển lớn

Dự đoán của ông về khả năng thành công của 6DVL tại thị trường Việt Nam là như thế nào thưa ông?

6DVL hoàn toàn có khả năng thành công tại Việt Nam, bởi game thủ Việt phần đông đều là fan của kiếm hiệp Kim Dung. Bên cạnh đó, game còn tạo nên điểm nhấn không lẫn với bất cứ kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường khi sở hữu tới 6 môn phái khác nhau: Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Hoa Sơn, Ngũ Độc, Huyết Đao, trong khi các gMO khác thường chỉ có 2 đến 4 lớp nhân vật và không phân chia môn phái rõ ràng. Ngoài ra, cô Huang cũng đã cho biết những yếu tố vượt trội của 6DVL có thể "đánh gục" cả game thủ khó tính nhất.

Blazefire có định hướng phát triển 6DVL như thế nào trong tương lai?

Kế hoạch chiến lược của chúng tôi trong năm 2015 là đưa 6DVL vươn xa ra thị trường quốc tế. Việt Nam chính là quốc gia đầu tiên chúng tôi muốn đặt chân tới vì xét về nhiều yếu tố, tâm lý thị hiếu game thủ Việt Nam và Trung Quốc cũng có những nét tương đồng nhất định. Sau đó, chúng tôi sẽ vươn ra khu vực Đông Nam Á và nhiều quốc gia, lãnh thổ khác trên toàn cầu.

6D Võ Lâm dùng Việt Nam làn điểm tựa tiến ra thị trường quốc tế

Ông có thể tiết lộ thời điểm ra mắt 6DVL tại thị trường Việt Nam?

MCCorp sẽ sớm tiến hành closed beta cho 6DVL, dự kiến là cuối tháng 1/2015. Chúng tôi đang trong những khâu hoàn thiện sản phẩm cuối cùng để sớm ra mắt sản phẩm chất lượng nhất đến cộng đồng game thủ.

Xin cảm ơn cô Huang và ông Mai Kiên, chúc sản phẩm 6DVL sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Trang chủ: http://6d.volam.mobay.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"