PC
Việt Nam sắp có gMO đấu thú giống Pokemon
30/12/2013 12:07:17

Phiên bản Việt của trò chơi này sẽ có tên Pikachu Online và dự kiến được ra mắt vào tháng 1/2014.

Pikachu Online (PO) có tên gốc Manh Sủng Lạc Viên, là một gMO thuộc thể loại đấu bài với nền tảng đồ họa 2D, hoạt động trên thiết bị chạy hệ điều hành Android. Nội dung game xoay quanh cuộc chiến giữa những chú pet tại vùng đất thần kỳ. Theo giới thiệu, sản phẩm này sẽ sở hữu lối chơi đa dạng cùng hệ thống tiến hóa, kỹ năng tất sát đẹp mắt. Hơn nữa, danh sách pet cũng vô cùng phong phú về chủng loại và công năng để người chơi thuần phục. Chính vì đặc trưng này mà vi cập bến Việt Nam, game đã được đổi tên thành PO, nhằm gợi nhớ lại hành trình thu phục đủ loại Pokemon tại các vùng đất khác nhau mà game thủ từng say mê nhiều năm trước.

PO sử dụng lối thiết kế mang phong cách dễ thương và chịu ảnh hưởng khá nhiều từ tạo hình của những Pokemon. Mặc dù vậy, do mô hình được xây dựng theo kiểu 3D nên ít nhiều cũng tạo ấn tượng đối với người chơi, trông bắt mắt hơn so với dạng phẳng ở nhiều game đấu thú hay đấu thẻ bài khác. Tuy nhiên, cũng phải công nhận rằng tạo hình của pet vẫn chưa đủ khả năng tạo ra sức hút lớn giống như Pokemon vì thiếu điểm nhấn, không làm toát lên được những “khí chất” riêng của mình.

Về cơ bản, lối chơi của PO vẫn không có nhiều cải tiến để lệch ra khỏi con đường chung của thể loại đấu bài. Do vậy, khối lượng công việc mà bạn cần thực hiện trong game không quá nhiều, chủ yếu là luyện cấp, thực hiện nhiều dạng nhiệm vụ, thu thập vật phẩm và các loài pet mới. Bên cạnh đó, khi pet đạt đến cấp độ yêu cầu thì chúng có thể tiến hóa để mang lại diện mạo mới và sức mạnh mới – đây cũng chính là yếu tố được kỳ vọng sẽ làm nên sức hút cho PO tại Việt Nam, nơi từng có lượng fan hâm mộ Pokemon rất đông đảo.


Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.