PC
Vita Fighters – game đối kháng thú vị cho di động

Một tựa game đối kháng truyền thống với nhiều điểm thú vị trong lối chơi dành cho những ai yêu thích thể loại này trên thiết bị di động.

Vita Fighters – game đối kháng thú vị cho di động

Vita Fighters là game đối kháng được hợp tác sản xuất và phát hành giữa Ranida Labs và AngryDevs. Hiện tại game đã có mặt trên cả AndroidiOS hoàn toàn miễn phí. Đây là một tựa game chiến đấu theo dạng truyền thống 1vs1 với đồ họa cũng đậm nét cổ điển khi các nhân vật được thiết kế theo dạng khối ô. Tuy vậy, phần động tác võ thuật cũng như các hiệu ứng kỹ năng lại được làm rất đẹp mắt. Game có 15 nhân vật để các bạn lựa chọn tham gia vào các trận đánh tay đôi với 9 khung cảnh nền cho các trận chiến.

Loading the player ...

Điểm đặc sắc của Vita Fighters đó là việc game đơn giản hóa phong cách chiến đấu sử dụng cho màn hình cảm ứng dễ dàng nhưng nó lại không đến mức có thể làm bạn mất đi cảm giác chơi một game đối kháng truyền thống. Người chơi hoàn toàn có quyền kiểm soát toàn bộ hành động của đấu sỹ của mình. Trên giao diện của mình các bạn sẽ có 4 phím điều hướng lên-xuống-trái-phải ở góc trái, dùng để kết hợp tạo kỹ năng là chủ yếu chứ không phải là di chuyển. Ở góc phải là 4 phím điều khiển chiến đấu với:

  • L – Light Attack: dùng để tung các đòn tấn công nhanh nhưng sát thương thấp, nhấp đúp sẽ tạo thành đòn tân công có sức trung bình hơn
  • H – Heavy Attack: Tấn công với sức sát thương cao nhưng lại chậm
  • S – Special: Đòn tấn công đặc biệt của từng nhân vật, để thi triển kết hợp cùng các phím điều hướng ở góc trái.
  • EX – EX Super: Tùng đòn siêu tấn công nếu bạn nạp đủ thanh năng lượng của mình

Vita Fighters – game đối kháng thú vị cho di động

Vita Fighters – game đối kháng thú vị cho di động

Các đòn tấn công là không phụ thuộc vào thời gian hồi chiêu nên các bạn có thể tạo ra cho nhân vật của mình những chuỗi combo liên tục lên đối thủ. Một tựa game đối kháng rất hấp dành cho những ai yêu thích thể thoại này.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"