MOBI
VNG chuẩn bị ra mắt game bắn súng tọa độ GunPow 3D

Thêm một tựa game bắn súng tọa độ nữa chuẩn bị ra mắt thị trường Việt Nam và cũng là NPH VNG là đơn vị vận hành.

Game bắn súng tọa độ luôn là một thể loại game giải trí được đông đảo game thủ Việt Nam yêu thích. Những cái tên như Gunbound hay Gunny trên PC đã trở thành những tượng đài của dòng game này ở Việt Nam. Khi xu hướng chơi game chuyển sang thiết bị di động như những cái tên mới như Gunny Mobi hay GunPow cũng chiếm được nhiều cảm tình của game thủ. Vào ngày 07/5 tới đây, game thủ Việt Nam sẽ có thêm một tựa game mobile bắn súng tọa độ hấp dẫn nữa để trải nghiệm đó chính là GunPow 3D.

VNG chuẩn bị ra mắt game bắn súng tọa độ GunPow 3D

GunPow 3D sẽ được chính NPH lớn của Việt Nam là VNG vận hành. VNG cũng là người mang đến cho game thủ Việt Gunny hay GunPow (game mobile này hiện tại vẫn còn hoạt động tốt). GunPow 3D là game bắn súng tọa độ kiểu mới trên nền tảng mobile, với lối chơi vô cùng độc đáo, mới lạ: BẮN KHÔNG CHỜ LƯỢT. Game được xây dựng dựa trên cốt truyện hiện đại: thế giới lâm nguy khi bị các thế lực hắc ám xâm chiếm, GunBoss – chú robot của kỷ nguyên mới với trí thông minh kiệt xuất - liền mang theo thủ đô công nghệ bay vào không trung, đi tìm các Người Hùng (Hero) để liên kết chống lại thế lực hắc ám.

VNG chuẩn bị ra mắt game bắn súng tọa độ GunPow 3D

Điểm đặc trưng của game là lối chơi bắn súng tọa độ mới lạ: bắn liên tục không cần chờ lượt. Bên cạnh đó, GunPow 3D còn có hệ thống class đa dạng với các thuộc tính riêng như: Kỹ Sư, Xạ Thủ, Pháp Sư và Pháo Thủ, cho phép các Hero lưa chọn và hóa thân thành hình tượng mang dấu ấn cá nhân cho riêng mình.

Sở hữu lối chơi PVP, PVE cùng với kho vũ khí, thời trang, Pet và Thú Cưỡi đa dạng, GunPow 3D chắc chắn sẽ là 1 làn gió tươi mới dành cho các bạn yêu thích dòng game bắn súng tọa độ, trò chơi mang đến một màu sắc vừa quen vừa lạ cho các Hero khi tham gia trải nghiệm.

Với gameplay có phần mới mẻ so với các tựa game bắn súng tọa độ trên mobile trước đây, GunPow 3D hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ Việt những trải nghiệm thú vị vào ngày 07/5 tới đây.

Fanpage: https://www.facebook.com/GunPow3D.VNG

Thể loại: Giải trí
NPH: VNG
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 07/05/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!