MOBI
VNG sắp sửa phát hành Top Eleven tại Việt Nam

Tựa game quản lý bóng đá hàng đầu trên di động và được đông đảo game thủ Việt Nam yêu thích sắp ra mắt tại nước ta.

Ngày hôm qua, khá nhiều game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG bất ngờ khi fanpage của tựa game này được đổi tên thành Top Eleven: Quản Lý Bóng Đá. Điều này nhanh chóng được xác nhận là một sự nhầm lẫn từ BĐH fanpage. Nhưng nó cũng tiết lộ rằng, VNG sẽ là đơn vị phát hành Top Eleven tại Việt Nam.

VNG sắp sửa phát hành Top Eleven tại Việt Nam

Theo chúng tôi tìm hiểu thì đấy là một thông tin chính xác. Thực tế cách đây không lâu, Top Eleven đã bị gỡ bỏ khỏi Google Play và AppStore tại Việt Nam. Và từ đó xuất hiện fanpage có tên là Top Eleven: Be a Football Manager với thông báo báo game sẽ được phát hành tại Việt Nam với một ứng dụng riêng. Cũng ngay từ hôm qua, fanpage này thông báo Top Eleven sẽ được VNG phát hành tại Việt Nam vào tháng 3 tới đây.

VNG sắp sửa phát hành Top Eleven tại Việt Nam

Top Eleven là tựa game mô phỏng quản lý bóng đá được phát triển bởi Nordeus và ra mắt năm 2010.. Gameplay của trò chơi này có được xây dựng từ việc lấy cảm hứng từ Football Manager (Sports Interactive) và FIFA Manager (Electronic Arts). Với Top Eleven, người chơi sẽ bắt đầu với vai trò là một HLV của một clb nhỏ. Các bạn sẽ phải thực hiện các công việc quản lý của mình từ chuyển nhượng, đào tạo, chiến thuật, tập luyện… Cho đến phát triển cơ sở hạ tầng cho clb. Qua đó giúp đội bóng của mình ngày càng mạnh lên, vươn tới các danh hiệu lớn cũng như có khả năng ăn nên làm ra, có nhiều tiền để chuyển nhượng.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"