Võ Lâm Bá Đồ chuẩn bị gia nhập mảng gMO thẻ tướng tại Việt Nam

Võ Lâm Bá Đồ là tựa game mobile online (gMO) thẻ tướng với bối cảnh võ hiệp sắp sửa được ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Loading the player ...

Bối cảnh của Võ Lâm Bá Đồ (VLBĐ) diễn ra vào khoảng năm 1140, khi tấm bản đồ Sơn Hà Xã Tắc được lan truyền trong giang hồ. Được biết đây là món thiên hạ bảo tàng mà ai sở hữu thì sẽ trở thành “thiên hạ đệ nhất” chỉ trong vòng 3 năm. Từ đó, biết bao cuộc chiến đã nổ ra, tình nghĩa trong chốn võ lâm cũng không còn vì đã bị lòng tham và lợi ích quá lớn của Sơn Hà Xã Tắc che khuất đi mất.

Võ Lâm Bá Đồ chuẩn bị gia nhập mảng gMO thẻ tướng tại Việt Nam

Tham gia game, bạn sẽ lựa chọn gia nhập vào một trong 10 môn phái nổi tiếng nhất võ lâm lúc bấy giờ gồm: Thiếu Lâm, Thiên Vương, Nga My, Thúy Yên, Đường Môn , Ngũ Độc, Võ Đang, Côn Lôn, Cái Bang, Thiên Nhẫn. Mỗi môn phái sẽ có những chỉ số tấn công, phòng ngự, sinh lực cùng dàn kỹ năng và thuộc tính Ngũ Hành khác biệt nhau. Tạo hình các nhân vật trong VLBĐ trông khá dễ thương, phù hợp với người chơi ở mọi lứa tuổi.

Dù đồ họa và lối chơi cơ bản không có nhiều điểm nhấn, VLBĐ vẫn hứa hẹn là một gMO đặc sắc với kho dữ liệu lên đến hơn 150 thẻ tướng chính, 500 thẻ NPC, hơn 158 kỹ năng, hơn 150 trang bị cùng hơn 30 loại nhiệm vụ và 800 phụ bản để game thủ trải nghiệm. Bên cạnh đó, game còn sở hữu cả những tính năng quy mô lớn như hệ thống bang phái, chiến trường Tống Kim và một hàng dài Boss cho bạn liên tục thử thách đội hình của mình.

Võ Lâm Bá Đồ chuẩn bị gia nhập mảng gMO thẻ tướng tại Việt Nam

Lối chơi của VLBĐ cũng rất quen thuộc với fan hâm mộ thể loại game thẻ tướng. Bạn sẽ có nhiệm vụ lựa chọn, sắp xếp các thẻ tướng vào đội hình chiến đấu với tối đa 6 ô. Đồng thời phải thường xuyên nâng cấp, ghép thẻ, cường hóa trang bị,...để không ngừng gia tăng sức chiến đấu. Nhìn chung nếu đã từng thử qua dòng game này trước đây thì quá trình tiếp cận với VLBĐ sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng và thuận lợi. Trò chơi hiện tương thích tốt với thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và iOS.

Fanpage: https://www.facebook.com/volambado

Võ Lâm Bá Đồ chuẩn bị gia nhập mảng gMO thẻ tướng tại Việt Nam

Võ Lâm Bá Đồ chuẩn bị gia nhập mảng gMO thẻ tướng tại Việt Nam

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"