MOBI
Võ Lâm Ngoại Truyện – gMO xây dựng trên bối cảnh Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân

Dựa trên nội dung phim hoạt hình Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân nổi tiếng, gMO Võ Lâm Ngoại Truyện đang được game thủ Việt hết sức mong chờ trải nghiệm.

Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân là bộ phim hoạt hình 3D vô cùng đình đám ở thị trường bản địa thời điểm ra mắt năm 2014. Tại Việt Nam, bộ phim này cũng đã có các fanpage, blog hay kênh youtube với hàng ngàn thành viên theo dõi và tham gia bàn luận.

Võ Lâm Ngoại Truyện – gMO xây dựng trên bối cảnh Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân
Dàn nhân vật trong Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân

Bối cảnh phim diễn ra ở cuối thời Đường, đại loạn khắp nơi, quần hùng nổi dậy. Chuyện kể rằng trước khi phản quân Hoàng Sào đánh chiếm Trường An, một tổ chức bí mật do hoàng tộc nhà Lý lập ra tên “Bất Lương Nhân”, đã từng thực thi một nhiệm vụ sau cùng, sau đó biến mất không một dấu vết trên giang hồ. Thời điểm đó, tung tích Bảo Tạng Quốc Khố hay còn gọi là Long Tuyền Kiếm cũng mất dạng. Thiên hạ dấy lên lời đồn đoán Long Tuyền Kiếm ẩn chứa sức mạnh vô song, ai cũng mong đạt được.

Võ Lâm Ngoại Truyện – gMO xây dựng trên bối cảnh Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân
Cặp đôi Lý Tinh Vân – Cơ Như Tuyết được yêu thích trong Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân

Một ngày nọ, cô nhi Lý Tinh Vân, cơ duyên xảo hợp mà gặp được Dương Thúc Tử và được truyền dạy võ công. Khi đã là một thanh niên khỏe mạnh và khôi ngô, Lý Tinh Vân cùng tiểu sư muội Lục Lâm Hiên hạ sơn vừa làm nhiệm vụ giúp sư phụ vừa trải nghiệm cuộc sống. Đường hành tẩu run rủi gặp được hảo hữu Cơ Như Tuyết và Trương Tử Phàm. Qua nhiều gian nan lại vô tình nắm trong tay Long Tuyền Kiếm.

Võ Lâm Ngoại Truyện – gMO xây dựng trên bối cảnh Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân
Đồ họa của game là một trong những điểm được đánh giá cao

Cũng từ dạo ấy, Huyền Minh Giáo, Thông Văn Quán, Huyễn Âm Phường cùng nhiều môn phái khác trong giang hồ đều nhắm vào Lý Tinh Vân với tham vọng chiếm Long Tuyền Kiếm. Truyền nhân còn lại của hoàng tộc nhà Lý trở thành đối tượng truy nã, săn lùng và hàng loạt các thủ đoạn thâm độc. Tổ chức “Bất Lương Nhân” từ lâu mất tăm nay cũng dần xuất đầu lộ diện.

Lý Tinh Vân cùng các bằng hữu sẽ làm thế nào để trả thù cho Lý thị, sẽ theo mách nước của “Bất Lương Soái” lập lại cơ đồ nhà Lý hay sẽ xông pha ra sao trên giang hồ sống cuộc đời nhiều gian khổ nhưng phiêu diêu tự tại?

Võ Lâm Ngoại Truyện – gMO xây dựng trên bối cảnh Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân
Nhân vật trong game được xây dựng rất gần với bản phim hoạt hình

Chuyện phim Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân sẽ giải đáp câu hỏi này. Được xây dựng dựa trên nền tảng phim với đồ họa đẹp mắt, gMO Võ Lâm Ngoại Truyện ngoài việc đưa người chơi tìm hiểu từng chi tiết trong phim, còn là nơi để chính người chơi trải nghiệm cùng nhân vật, thậm chí là nhân tố thay đổi và viết lại phần kết theo khả năng của bản thân. Game dự kiến đến tay game thủ vào khoảng đầu tháng 3 tới.

Cập nhật thông tin Võ Lâm Ngoại Truyện tại https://www.facebook.com/volamngoaitruyenmobile/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.