PC
Võ Lâm Tuyệt Kỹ chính thức Alphat Test vào hôm nay

Vừa mới đây, Võ Lâm Tuyệt Kỹ đã chính thức giới thiệu trang teaser cùng với đó là thông tin ra mắt giai đoạn Alpha Test vào ngày hôm nay 27/02/2017

Võ Lâm Tuyệt Kỹ chính thức Alphat Test vào hôm nay

Võ Lâm Tuyệt Kỹ là game mobile nhập vai hành động với 4 môn pháiVõ Lâm Tuyệt Kỹ sở hữu 4 Class Thiếu Lâm – Phật Phát Vô Biên, Võ Đang – Nhất Đại Kiếm Tông, Nga My – Hàn Băng Chi Thể, Thiên Nhẫn – Nhất Kích Tất Sát.

Võ Lâm Tuyệt Kỹ chính thức Alphat Test vào hôm nay

Võ Lâm Tuyệt Kỹ sở hữu hệ thống hiệu ứng kỹ năng hoành tráng và đẹp mắt. Cùng với nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, chất lượng hình ảnh đạt độ sắc nét cao. Cùng với đó là tạo hình nhân vật chi tiết từ vạt áo, cử chỉ, cách xuất chiêu.

Võ Lâm Tuyệt Kỹ chính thức Alphat Test vào hôm nay

Gameplay của Võ Lâm Tuyệt Kỹ đề cao khả năng PK không giới hạn với nhiều tính năng tương tác mang tính cộng đồng cao. Có thể kể đến các hoạt động chỉ nghe thôi game thủ đã có thể mường tượng được những trận chiến có sự xuất hiện của hàng trăm người chơi như: Bang Hội Ác Chiến, Công Thành Xưng Vương, tổ đội train quái.... Cùng với đó là hệ thống thú, cánh lung linh đẹp mắt, hệ thống đệ tự đặc sắc và những tính năng đặc trưng của dòng game nhập vai kiếm hiệp như map rộng, nhặt đồ, train quái, nhiệm vụ chính phụ, nâng cấp trang bị....Những gì mà trang teaser thể hiện chắc chắn chỉ là một phần nhỏ mà Võ Lâm Tuyệt Kỹ sở hữu.

Fanpage: https://www.facebook.com/volamtuyetky/
Trang teaser: http://volamtuyetky.com/teaser/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"