MOBI
Võ Lâm Việt Mobile lùi ra mắt tới tháng sau nhưng có lộ trình rõ ràng

Tựa game được động đảo cộng đồng game thủ Việt Nam chờ đợi trong tháng 3 này – Võ Lâm Việt Mobile, tiếp tục lùi thời gian ra mắt của mình cho đến tháng sau.

Võ Lâm Việt Mobile lùi ra mắt tới tháng sau nhưng có lộ trình rõ ràng

Võ Lâm Việt Mobile vào tháng 2 đã bắt đầu đếm ngược thời gian ra mắt của mình là vào ngày 19/3 vừa rồi. Tuy nhiên, đến hôm 19 thì trang chủ tiếp tục đếm ngược với thời gian qua ngày 20 và tiếp đó đồng hồ đếm ngược tiếp tục chạy đến 0h ngày 21. 2 ngày vừa rồi, rất nhiều game thủ mong ngóng và liên tục truy cập vào hóng game nhưng lại không có game để chơi. Điều này đã gây ra rất nhiều phản ứng tiêu cực từ cộng đồng. Khi đồng hồ đếm người kết thúc vào sáng 21/3 thì chúng ta đã có đầy đủ thông tin chính xác về Võ Lâm Việt Mobile. Cụ thể game đã lùi lại thời điểm ra mắt vào tháng sau nhưng giờ đây nó có một lịch trình cụ thể hơn để game thủ đỡ phải trong ngóng, cụ thể như sau:

  • Ngày 20/3: Báo danh
  • Ngày 30/3: Tải Client
  • Ngày 02/4: Close Beta
  • Ngày 07/4: Open Beta

Võ Lâm Việt Mobile lùi ra mắt tới tháng sau nhưng có lộ trình rõ ràng
Lộ trình ra mắt của Võ Lâm Việt Mobile

Như vậy, chúng ta phải chơi đợi thêm một thời gian nữa mới có thể chơi được tựa game mobile này. Trong thời gian này các bạn cũng có thể lên trang chủ của game để báo danh để nhận được quà khi game ra mắt. Hiện tại game đã hơn 67.000 người báo danh.

Võ Lâm Việt Mobile là một sản phẩm fan made được phát triển từ huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ 1. Game sẽ đưa tất cả những gì hay nhất, đặc trưng nhất của VLTK bản PC lên Mobile, không những hình ảnh mà cả gameplay nữa. Tất nhiên, đội ngũ phát triển sẽ có những cải tiến về mặt giao diện và phương thức điều khiển để phù hợp với phong cách chơi game trên di động. Võ Lâm Việt Mobile thời gian qua đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cộng đồng game thủ Việt Nam. Hi vọng khi ra mắt tựa game này sẽ không làm mọi người thất vọng.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Fanmade
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 02/04/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"