PC
VTC Game chuẩn bị mở cửa game mới Tem Phép Thuật

Thuộc thể loại gMO đấu thẻ bài thế hệ thứ 3, Tem Phép Thuật sẽ dẫn dắt người chơi bước vào thế giới của những võ sĩ, chiến binh và quái vật có sức mạnh kinh người.

* Cấu trúc gameplay của Tem Phép Thuật có thể sẽ khác so với phiên bản gMO Tanken Dorirando.

Mới đây, NPH VTC Game đã ra mắt fanpage cho sản phẩm gMO sắp tới của mình là Tem Phép Thuật (TPT). Được biết, trò chơi này có tên gốc là Tanken Dorirando, thuộc thể loại đấu bài trên nền tảng đồ họa 2D đơn giản. Tham gia game người chơi sẽ hóa thân thành các chiến binh tinh thông võ nghệ để khám phá thế giới kỳ bí, chinh phục vô số loại quái vật mà mình gặp phải trên đường đi và thăng tiến sức mạnh lên đến mức độ cao hơn.

Mặc dù là đồ họa 2D, tuy nhiên hình ảnh trong TPT lại được thiết kế theo đúng phong cách Nhật, với những đường nét sắc sảo chứ không phải kiểu chibi ở nhiều game Trung Quốc khác. Vì vậy mà dù cũng thuộc nhóm gMO “nhí nhảnh” nhưng TPT lại có chất riêng cho mình, tạo nên sự khác biệt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó lối chơi của game cũng đề cao yếu tố chiến thuật, đòi hỏi bạn phải có sự tìm tòi, nghiên cứu để thấu hiểu các quân bài thì mới đưa ra hướng phát triển hay xây dựng đội hình thích hợp được. Với độ thử thách khá cao, TPT sẽ là một thử thách đáng giá dành cho những game thủ yêu thích thể loại đấu bài trên mobile. Trò chơi hiện cung cấp cả phiên bản Android lẫn iOS.

Fanpage: https://www.facebook.com/TemPhepThuathttp://picture.dzogame.vn/Img/gmomoi_pp_888.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/gmomoi2_pp_574.jpg
 
Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"