Vua Triệu Hồi
Thể loại: Thẻ bài
NPH: Funtap
Đồ họa: 3D
Mở cửa: 12/04/2018
TẢI VỀ/CHƠI NGAY

Vua Triệu Hồi - King of Summoners ấn định ngày ra mắt

Phá bỏ những giới hạn chính là cách thức để phát triển và bứt phá trong ngành game mobile, Sự ra đời của Vua Triệu Hồi - King of Summoners chính là minh chứng khẳng định cho điều đó.

Phá bỏ những giới hạn chính là cách thức để phát triển và bứt phá trong ngành game mobile, Sự ra đời của Vua Triệu Hồi - King of Summoners chính là minh chứng khẳng định cho điều đó. Siêu phẩm mobile “không giới hạn tướng” chính thức ra mắt game thủ ngày 12/04.

Game mobile là dòng game được nhà phát hành Funtap theo đuổi và có được thành công nhất định, mỗi sản phẩm game mới được tung ra trên thị trường đều để lại những dấu ấn đậm nét trong trải nghiệm người chơi, góp phần quan trọng vào việc phong phú hóa làng game mobile Việt. Tựa game mới nhất Vua Triệu Hồi - King of Summoners tiếp tục là sản phẩm mang chở sứ mệnh đó của Funtap.

Loading the player ...

Vua Triệu Hồi - King of Summoners: Kỷ nguyên game mobile “không giới hạn tướng” ấn định ra mắt ngày 12/04

Lấy bối cảnh trong một thế giới huyễn mộng với sự hiện diện của phép thuật bao trùm khắp chốn, Vua Triệu Hồi - King of Summoners là một “làn gió mới” cho những ai thích trải nghiệm điều mới mẻ, hấp dẫn. Tham gia Vua Triệu Hồi - King of Summoners, game thủ được chọn lựa một trong ba loại hình nhân vật đặc biệt bao gồm Thần Thoại, Linh Thú và Tiên Giới với thiết kế 3D đẹp mắt.

Một trong những điều được kỳ vọng làm nên thương hiệu và sức đột phá của Vua Triệu Hồi - King of Summoners chính là “không giới hạn tướng”. Thử tưởng tượng với 1000+ tướng để lắp ghép team đấu bạn có thể tạo ra bao nhiêu đội hình chiến thuật? Không chỉ có thế, việc chiêu mộ và biến hóa sức mạnh tướng cũng “không có giới hạn” khi có tới hàng chục cách triệu hồi, tiến hóa…

Vua Triệu Hồi - King of Summoners ấn định ngày ra mắt
Thế giới Vua Triệu Hồi - King of Summoners huyền diệu, đầy sắc màu đang đợi bạn khám phá

Không dừng lại ở đó, game còn tập trung rất tỉ mỉ vào phần thiết kế tướng, cho phép người chơi có thể bồi dưỡng, tiến hóa hình ảnh nhân vật lên nhiều ngưỡng khác nhau. Đặc biệt mỗi tướng sẽ có bộ kỹ năng bị động đến chủ động vô cùng đa dạng về mặt hình ảnh lẫn hiệu ứng kỹ năng khi chiến đấu. Tất cả hứa hẹn sẽ thử thách khả năng kết hợp combo skill và sắp xếp trận hình không giới hạn dành cho người chơi.

Vua Triệu Hồi - King of Summoners ấn định ngày ra mắt

Ngoài ra game còn sở hữu các tính năng đầy hấp dẫn khác như đấu trường PvP máu lửa, hay hành trình khám phá về cuộc chiến giữa các khu vực bản đồ ẩn vô cùng lôi cuốn.

Vua Triệu Hồi - King of Summoners ấn định ngày ra mắt

Trải nghiệm Vua Triệu Hồi - King of Summoners sẽ chẳng có khái niệm “nhàm chán” bởi game thủ được ‘đắm chìm’ trong thế giới đồ họa 3D sống động, tham gia nhiều hoạt động ingame sôi động. Thời trang ngoại hình tùy biến theo sở thích, thể hiện sáng tạo, chiến lược qua việc bồi dưỡng, nâng cấp tướng, hệ thống thú cưng,…

Vua Triệu Hồi - King of Summoners ấn định ngày ra mắt

Vua Triệu Hồi - King of Summoners ấn định ngày ra mắt

Vua Triệu Hồi - King of Summoners ấn định ngày ra mắt

Hiện tại, trò chơi đã mở landing chính thức. Game thủ có thể truy cập, tìm hiểu thêm thông tin về game cũng như nhanh chóng báo danh nhận quà ngay khi game Open Beta tại đây.

Sự phát triển và đổi mới cả một dòng game di động đang phát triển như vũ bão rất cần những đổi mới có tính tiên phong, phá dỡ những giới hạn truyền thống. Chơi game “không giới hạn tướng” như Vua Triệu Hồi - King of Summoners chính là một cách để game thủ cảm nhận sự đột phá trong thiết kế game và sự táo bạo của đơn vị phát hành, vận hành sản phẩm. Đừng quên đón chờ những điều cực thú vị, hấp dẫn từ ngày 12/04/2018 khi Vua Triệu Hồi - King of Summoners chính thức “bung lụa” nhé.

Landing: https://vuatrieuhoi.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/VuaTrieuHoi/
Group: https://www.facebook.com/groups/vuatrieuhoi/about/

Vua Triệu Hồi
Thể loại: Thẻ bài
Đồ họa: 3D
NPH: Funtap
Mở cửa: 12/04/2018
Tham gia cộng đồng:
Tran Huy | Nguồn: Vua Triệu Hồi | 06/04/2018 11:30
Có thể bạn quan tâm:

Vua Triệu Hồi

game Vua Triệu Hồi

King Of Summoners

game thẻ tướng

game thẻ tướng Funtap

  • TIN LIÊN QUAN
  • TIN NỔI BẬT
 
GAME MOBILE
THÔNG TIN CÔNG TY
FB Youtube