Vượt mốc 60 000 đăng ký sớm, Tân Giới Viễn Tưởng bật mí thời gian phát hành

Không để các Gen-Cy Việt chờ đợi lâu, Tân Giới Viễn Tưởng (Cyber Fantasy) đã chính thức công bố chi tiết về lộ trình phát hành.

Trong bối cảnh thị trường game Việt đầu năm 2023 vẫn hướng đến thể loại kiếm hiệp, tiên hiệp thì Tân Giới Viễn Tưởng nổi lên như một làn gió mới thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi. Là tựa game MMORPG Mobile 3D phát triển theo đề tài khoa học viễn tưởng, đặc biệt là lối chơi đậm chất CyberPunk, Tân Giới Viễn Tưởng hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ Việt những trải nghiệm thế giới tương lai mới mẻ và độc lạ trong tháng 3 này.

Vượt mốc 60 000 đăng ký sớm, Tân Giới Viễn Tưởng bật mí thời gian phát hành

Sau 9 ngày mở đăng ký sớm, Tân Giới Viễn Tưởng đã đạt hơn 60 nghìn đăng ký sớm trên website, con số này chắc chắc sẽ còn tiến xa bởi bộ quà tặng ‘buff lực’ dành cho các Gen-Cy tham gia đăng ký trước vô cùng giá trị và thời gian mở đăng ký lên đến 13/3. Để đáp lại sự quan tâm của cộng đồng game thủ, những Gen-Cy đang có nhu cầu mong muốn thử nghiệm sớm sản phẩm, NPH Dzogame chính thức công bố thời gian phát hành Tân Giới Viễn Tưởng tại thị trường Việt Nam, cụ thể như sau:

  • Ngày 06/3: Mở thử nghiệm Close Beta giới hạn tài khoản (có Reset).

  • Ngày 13/3: Đóng Đăng Ký Sớm.

  • Ngày 14/3: Mở Tải Game.

  • Ngày 15/3: Chính Thức Ra Mắt.

Vượt mốc 60 000 đăng ký sớm, Tân Giới Viễn Tưởng bật mí thời gian phát hành

Được xây dựng trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 4, Tân Giới Viễn Tưởng mang những hình ảnh sắc nét, hiệu ứng sống động cùng bối cảnh không gian vô cùng hiện đại. Người chơi sẽ được chìm đắm trong một thế giới viễn tưởng về tương lai, nơi khoa học tân tiến phát triển và những cổ người máy sử dụng trí tuệ nhân tạo vô cùng phổ biến.

Vượt mốc 60 000 đăng ký sớm, Tân Giới Viễn Tưởng bật mí thời gian phát hành

Cốt truyện của game xoay quanh cuộc xâm lược của thế lực bóng tối ngoài tinh, nơi trái đất đã bị phá hủy trong thời kỳ công nghiệp hơi nước. Người chơi sẽ mang trong mình sứ mệnh của nhân loại, hóa thân thành các chiến binh, dẫn dắt những người còn sống sót đứng lên chống lại kẻ thù.

Vượt mốc 60 000 đăng ký sớm, Tân Giới Viễn Tưởng bật mí thời gian phát hành

So với các tựa game hiện nay đang có trên thị trường, Tân Giới Viễn Tưởng mang đến cho người chơi một trải nghiệm gần gũi hơn khi nói về đề tài có thực trong đời sống:  Khoa Học Công Nghệ. Các Gen-Cy khi tham gia vào game sẽ sử dụng trí tuệ của bản thân để tạo ra một lối đi riêng, phá vỡ giả thuyết trong thế giới tương lai con người sẽ trở thành sinh vật hạ đẳng, sống dưới sự chi phối của máy móc cũng như trí tuệ nhân tạo.

Để  trải nghiệm sớm Tân Giới Viễn Tưởng trong giai đoạn Close Beta vào ngày 6/3 tới đây và bỏ túi những phần quà siêu giá trị từ nhà phát hành, người chơi có thể tham gia đăng ký TẠI ĐÂY

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"