PC
Wasabi và ME Corp đồng phát hành Hắc Ám Tây Du

Hắc Ám Tây Du ra mắt ngày 9/5 vừa qua, do công ty Công ty TNHH Giải Trí Mù Tạt có tiếng Anh là (WASABI CO.LTD) phân phối và Công ty ME Corp vận hành.

Theo chia sẻ từ cả hai đơn vị ME Corp và Wasabi thì Hắc Ám Tây Du là phiên bản dành cho tập khách hàng trên cổng WAP của Wasabi và độc lập với game Tây Du Ký mobile về máy chủ, hình thức thu phí cũng như cách vận hành, sự kiện, tính năng, cập nhật...

Như vậy có thể hiểu Hắc Ám Tây Du gần như một dạng channeling (hợp tác phát triển cộng đồng) của Tây Du Ký mobile, nhưng thay vì chỉ đẩy một nội dung giống nhau lên 2 cổng như các NPH game từng làm thì cả ME Corp và Wasabi đang cố gắng tìm sự khác biệt cho mỗi cộng đồng. Theo đó cộng đồng người chơi của Tây Du Ký mobile là cộng đồng từ ME Corp và cộng đồng người chơi Hắc Ám Tây Du là MWork. Với cách vận hành khác biệt nên game thủ Tây Du Ký mobile có mức level cao nhất là 80 trong khi với game thủ Hắc Ám Tây Du thì level cao nhất sẽ là 50...

Ông Lâm Quang Nhã Minh, giám đốc sản phẩm Tây Du Ký mobile cho biết: "Xu hướng đồng phát hành một sản phẩm gMO đang thịnh hành tại thị trường game các nước châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore…Hắc Ám Tây Du cũng được ME Corp và Wasabi hợp tác, phát triển tương tự. Việc này góp phần phát triển sản phẩm và mở rộng thị phần gMO trên nền tảng Java".

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"