PC
Westworld – Game mobile dựa theo TV Series cùng tên đình đám

Warner bros vừa cho ra mắt một tựa game mobile ăn theo bộ phim truyền hình rất hot hiện nay Westworld.

Westworld – Game mobile dựa theo TV Series cùng tên đình đám

Game hiện tại đã ra mắt trên cả hai nền tải iOS và Android. Nếu là một fan hâm mộ của series phim đình đám Thế Giới Viễn Tây thì Westworld là tựa game không nên bỏ lỡ trong dịp này. Tải game theo đường dẫn phía dưới.

Westworld – Game mobile dựa theo TV Series cùng tên đình đám Westworld – Game mobile dựa theo TV Series cùng tên đình đám

Westworld là một tựa game mô phỏng, quản lý ăn theo series phim cùng tên chính vì vậy, nếu các bạn là một fan của phim thì sẽ thấy rằng đây là một tựa game rất tuyệt vời và sẽ khá dễ dàng năm bắt gameplay của trò chơi. Tham gia vào game bạn sẽ đón vai là một học viên tại Delos. Bạn là người được cấp quyền truy cập chính thức vào Park Training Simulation. Nó sẽ giúp bạn hiểu và kiểm soát tất cả cá khiá cạch của hoạt động công viên và bảo trì máy chủ. Bạn sẽ xây dựng và kiểm soát công viên, tạo và phát triển các AI Hosts để đáp ứng những ham muốn của các khách hàng đến với công viên của mình.

Tran chủ: https://www.westworldmobile.com/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"