Wonder Knights – thêm 1 siêu phẩm nhập vai đến từ xứ Hàn
21/02/2017 18:00:00

Tham gia vào Wonder Knights, người chơi sẽ được thưởng thức sự kết hợp thú vị giữa thể loại game nhập vai và phong cách chiến đấu như tựa game từng “gây bão” cộng đồng mạng Sky Force.

Nhà phát hành Buff Studio mới đây đã chính thức công bố sự ra mắt của “con cưng” Wonder Knights trên cả hai kho ứng dụng Google Play và App Store. Được biết, tựa game này là sự kết hợp độc đáo của thể loại game nhập vai cùng lối chơi đậm phong cách Sky Force.

Nói một cách cụ thể hơn, Wonder Knights là một game shooter chơi trên màn hình dọc sở hữu nhiều tính năng thú vị. Nhiệm vụ chính của người chơi là tiêu diệt Chúa Quỷ, kẻ đã mang lại sự hỗn loạn cho vùng đất nơi đây.

Loading the player ...

Trong game, người chơi sẽ phải chiến đấu chống lại rất nhiều kẻ thù với những cách thức tấn công khác nhau. Mỗi map trong Wonder Knights, bạn sẽ phải vượt qua số lượng quái vật nhất định, chỉ khi tiêu diệt được hết những con trùm cuối thì mới có thể giành chiến thắng hoàn toàn và bước vào một trận đánh mới.

Thay vì lái những “chiến cơ” như trong Sky Force thì Wonder Knights lại cho người chơi thành lập một đội hình gồm 3 anh hùng và phát triển, nâng cấp sức mạnh cho họ. Bằng cách thăng cấp, nâng skill, trang bị vũ khí, áo giáp,... như một tựa game nhập vai đúng nghĩa.

Hệ thống gameplay trong Wonder Knights được tích hợp cả chức năng auto đánh và sử dụng phím bấm d-pad ảo trên màn hình để di chuyển các nhân vật. Game mobile này cung cấp một chế độ chơi khá đa dạng, trong đó có chế độ được tạo ra ngẫu nhiên và chế độ đi theo liền mạch cốt truyện trải dài trên 4 bản đồ với 180 cấp độ đầy thử thách khả năng của người chơi. Hãy cố gắng di chuyển thật linh hoạt để né tránh đòn đánh từ kẻ thù ngày một đông đúc và khó nhằn hơn nhé.

Bên cạnh đó, người chơi cần phải thu thập thật nhiều tiền vàng trên đường đi bởi đây là tiền tệ chính để mở các rương báu vật cực giá trị hay nâng cấp sức mạnh cho các anh hùng qua các màn chơi.

Nếu là fan yêu thích những tựa game bắn máy bay kinh điển như Sky Force hoặc cuồng găm nhập vai thì Wonder Knights là sự lựa chọn mang tính giải trí vô cùng thích hợp cho bạn đấy.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí về trải nghiệm tại đây cho: iOS/Android.

+