MOBI
World of Demons - Tựa game di động mới toanh đến từ cha đẻ Nier: Automata
19/04/2018 18:00:00

Theo giới thiệu, World of Demons sẽ là tựa game di động miễn phí, được xây dựng dựa trên các câu chuyện về những con quái vật xuất hiện trong truyền thuyết Nhật Bản.

Mới đây, PlatinumGames (Bayonetta, Nier: Automata...) đã bất ngờ thông báo về tựa game di động mới toanh của mình với tên gọi World of Demons. Hiện tại, World of Demons đã cho người chơi đăng ký sớm trên trang chủ của mình.

Theo giới thiệu, World of Demons sẽ là tựa game di động miễn phí, được xây dựng dựa trên các câu chuyện về những con quái vật xuất hiện trong truyền thuyết Nhật Bản. Gameplay cơ bản của trò chơi vẫn sẽ được xây dựng theo phong cách thẻ tướng, người chơi sẽ có thể chiêu mộ các con quái vật vào trong đội hình để chiến đấu cho mình.

Hiện tại, World of Demons sẽ giới thiệu khoảng 80 quái vật (Yokai), người chơi sẽ vào một vị Samurai có tên gọi Onimaru để đi thu phục lũ quái vật, bảo vệ dân chúng.

Loading the player ...

Trên thực trến, World of Demons nhận được sự chú ý khi được phát triển bởi PlatinumGames, công ty Nhật Bản vốn rất nổi tiếng qua các series Bayonetta hay gần đây nhất là Nier:Automata.

Mặc dù phong cách thiết kế, cũng như nội dung thể hiện trong World of Demons có phần khá "dị" và còn lạ lẫm với nhiều game thủ, thế nhưng cái tên PlatinumGames có thể phần nào đảm bảo cho chất lượng của tựa game di động này, khiến cho chúng ta có thể xếp nó vào danh sách các tựa game di động đáng trông đợi trong thời gian tới.

Trang chủ: https://worldofdemons.com/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"