MOBI
Xạ Điêu Tam Khúc Mobile: khi kỹ năng là câu chuyện về cuộc đời của nhân vật

Dựa vào câu chuyện xoay quanh cuộc đời của các nhân vật, một số Hiệp Khách trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile sở hữu kỹ năng đặt biệt mà người chơi không thể bỏ qua.

Lâm Triều Anh - mối tình viết lên giai thoại.

Là nhân vật sở hữu dung mạo tài hoa tuyệt thế cùng võ học kì tài. Cuộc đời Lâm Triều Anh gắn liền giai thoại về mối tình không được hồi đáp cùng Vương Trùng Dương. Với tâm nguyện được sống cùng người thương nên cả cuộc đời của Lâm Triều Anh đã dày công nguyên cứu, sáng tạo ra môn phái Cổ Mộ cùng Ngọc Nữ Tâm Kinh - tuyệt học khắc tinh với Toàn Chân Kiếm Pháp của phái Toàn Chân do Vương Trùng Dương đứng đầu.

Xạ Điêu Tam Khúc Mobile: khi kỹ năng là câu chuyện về cuộc đời của nhân vật

Trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile, khi sở hữu Lâm Triều Anh trong đội hình chiến đấu. Vị nữ hiệp này sẽ áp chế khả năng hồi phục nộ khí của nam hiệp khách phe đối địch, khiến đối phương khó bề phản kích. Tuyệt kỹ này bắt nguồn từ mối tình hữu duyên vô phận với Vương Trùng Dương, bà đem lòng oán hận nam nhân trong thiên hạ của mình vào kiếm pháp. Khưu Xứ Cơ từng nói: “Luận về võ công, người ấy còn cao hơn cả bốn đại tông sư lúc bấy giờ còn với tổ sư Vương Trùng Dương cũng không biết ai thắng ai bại nhưng là nữ nên không xuất đầu lộ diện, vì thế ít ai biết đến”.

Dương Quá - mối tình vượt định kiến đương thời.

Cùng với Tiểu Long Nữ, cặp đôi nhân vật chính trong tiểu thuyết Thần Điêu Đại Hiệp  được xem là mối tình đẹp nhất trong các tác phẩm nổi tiếng của Kim Dung. Bởi lẽ những lễ giáo, định kiến lúc bấy giờ của người đời không thể chấp nhận được chuyện tình giữa sư phụ và đệ tử, nhất là khi cả hai quyết định kết tóc se duyên. Hai con người với những số phận riêng, ràng buộc nhau qua mối quan hệ thầy - trò nhưng lại vượt qua được ánh mắt kinh khi của thế tục, miệng lưỡi của đời, dùng thời gian 16 năm để chứng minh cho tình yêu sâu đậm ấy.

Xạ Điêu Tam Khúc Mobile: khi kỹ năng là câu chuyện về cuộc đời của nhân vật

Đây cũng là 1 Hiệp Khách có sự kết nối đặt biệt trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile. Dương Quá sẽ đồng sinh cộng tử với Tiểu Long Nữ trong đội hình chiến đấu của người chơi. Nếu 1 Hiệp Khách bị hạ gục, bên còn sống sẽ hi sinh 10% máu để hồi sinh bên hạ gục và hồi phục 15% máu cho Hiệp Khách đó.  Kỹ năng thiên phú này đại diện cho ý chí tình yêu mà họ dành cho nhau, có chết thì cùng chết.

Trương Vô Kỵ - Anh hùng khó qua ải Mỹ nhân.

Xuất hiện trong phần cuối của bộ tiểu thuyết Xạ Điêu Tam Khúc của nhà văn Kim Dung. Trương Vô Kỵ từ nhỏ đã đối mặt với hàng tấn bi kịch của cuộc đời: mồ côi cha mẹ từ nhỏ, trúng kịch độc từ Huyền Minh Thần Chưởng tưởng chừng không qua khỏi. Tuy nhiên với bản tính thiện lương cùng cơ duyên kì ngộ nên nhân vật này đã luyện được một thân tuyệt thế võ học, trở thành đệ nhất cao thủ lúc bấy giờ.

Xạ Điêu Tam Khúc Mobile: khi kỹ năng là câu chuyện về cuộc đời của nhân vật

Trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile, Trương Vô Kỵ sở hữu khả năng thiên phú đặc biệt không thể bị hạ gục bởi các Nam Hiệp Khách phe đối địch. Đây được xem là kĩ năng đúc kết từ cuộc đời của vị giáo chủ này, tuy sở hữu võ công cái thế được mọi người truy tôn làm Minh Chủ Võ Lâm, thống lĩnh quần hùng nhưng trong suốt cuộc hành trình của mình, Trương giáo chủ lại không biết bao lần bị các vị mỹ nhân lừa gạt.

Xạ Điêu Tam Khúc Mobile: khi kỹ năng là câu chuyện về cuộc đời của nhân vật

Để trải nghiệm các kỹ năng đặc biệt này trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile sẽ chính thức ra mắt vào 30/6 tới đây, người chơi có thể tham gia đăng ký sớm ngay hôm nay.

Link đăng ký:  XẠ ĐIÊU TAM KHÚC MOBILE

Thể loại: Chiến thuật
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 30/06/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"