PC
Xuất hiện game mobile giống hệt Valorant từ NetEase

Qua đoạn clip giới thiệu game, chúng ta thấy ràng sản phẩm này rất giống với game FPS hiện tại của Riots Game – Valorant

Xuất hiện game mobile giống hệt Valorant từ NetEase

Valorant là tựa game FPS của Riots Game và hiện tại nó đang được khá nhiều game thủ trên thế giới yêu thích. Tuy vậy, điểm đáng tiếc nhất hiện tại đó là chưa có phiên bản di động của tựa game này. Mới đây, NetEase đã giới thiệu tựa game di động mới của mình dưới trên gọi là Project M. Nhìn vào đoạn clip giới thiệu của game thì nhiều người cho rằng sản phẩm này như là một bản sao 100% của Valorant vậy. Các bạn theo dõi clip bên dưới để đưa ra nhận xét.

Theo Talkesport thì việc NetEase lấy tự Project M cho sản phẩm này cũng có thể lấy cảm hứng từ việc Riots Game ban đầu đặt trên cho Valorant là Project A trong giai đoạn phát triển. Hiện tại, Riots Game vẫn chưa công bố thông tin gì về phiên bản di động của Valorant. Việc ra mắt tựa game này của NetEase cho thấy họ đang tìm cách nắm bắt cơ hội để thu hút và lôi kéo những game thủ FPS yêu thích sản phẩm của Riots Game. Liệu khi Project M ra mắt, Riots Game có kiện NetEase nhái sản phẩm của mình hay không? Hay đơn giả là tựa game này có được ra mắt thực sự không? Chúng ta sẽ chờ đợi trong thời gian tới.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"