MOBI
Who Is Naruto: Xuất hiện thêm gMO đấu bài dựa theo truyện Naruto

Who Is Naruto là một gMO thuộc thể loại nhập vai thẻ bài do công ty 9Game phát triển và ra mắt trên hệ điều hành Android.

Đúng như tên gọi của mình, Who Is Naruto (tên gốc Thùy Thị Hỏa Ảnh) sử dụng hình ảnh các nhân vật trong bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto, kết hợp cùng lối chơi thẻ bài đánh theo lượt quen thuộc. Bên cạnh đó, mặc dù chỉ là hình ảnh 2D nhưng trò chơi cũng đã thêm vào những hiệu ứng kỹ năng vô cùng đẹp mắt, dành riêng cho từng nhân vật. Giao diện game mang màu sắc tươi sáng và đơn giản, phù hợp thể loại game thẻ bài.

Lối chơi của WIN về cơ bản là thu thập các thẻ nhân vật, với hàng trăm loại thẻ bài khác nhau cho người chơi lựa chọn. Mỗi thẻ bài có những đặc điểm và chỉ số khác nhau, tùy thuộc vào số sao và màu sắc của chúng. Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng các thẻ bài cấp thấp để tăng cấp cho các thẻ bài chính. WIN cung cấp mốt số quái đặc biệt, giúp bạn tăng tối đa cấp độ của thẻ bài thông qua các hoạt động của trò chơi. Điểm đặc biệt là ngoài việc cường hóa vũ khí, bạn còn có thể tăng cấp sao cho từng loại.

Người chơi sẽ được phép sử dụng tối đa 5 lá bài trong trận đấu và một sự trợ giúp đến từ người chơi khác. Ngoài việc bố trí đội hình sao cho hợp lý thì bạn chỉ có thể nhìn nhân vật chiến đấu mà không có thao tác khác. Song song đó, WIN cũng có các tính năng khác của một game nhập vai truyền thống với các hoạt động diễn ra hàng ngày, hệ thống bang hội, đấu trường, khiếu chiếu Boss đa dạng,...

Tên game: Who Is Naruto
Hỗ trợ hệ điều hành: http://picture.dzogame.vn/Img/icon_android_pp_033.png
Link tải: http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_anroid_pp_638.png

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"