PC
Xuất hiện trang web lừa đảo mạo danh Tào Tháo Truyện
02/10/2013 17:38:44
Tào Tháo Truyện GAME MOBILE
Mới đây nhất, Tào Tháo Truyện (TTT), tựa gMO chiến thuật lấy bối cảnh Tam Quốc đã bị giả mạo một cách trắng trợn. Khi vào trang web giả mạo này, người chơi có thể dễ dàng bị lừa mất tài khoản. Mọi thông tin người dùng khai báo tại đây hoàn toàn không được bảo mật và tài khoản của họ sẽ nhanh chóng “bốc hơi” sau đó. Những trang chủ giả mạo này rất phổ biến, dùng những chiêu trò cũ nhưng vẫn làm người chơi mất cảnh giác.

Thực chất, TTT là một game đa nền tảng với khả năng hỗ trợ kết nối với nhiều thiết bị khác nhau như PC, điện thoại di động hay máy tính bảng chạy hệ điều hành iOS và Android. Chính vì vậy, tập khách hàng của gMO này có rất nhiều lứa tuổi và tầng lớp. Đây chính là một điều kiện lý tưởng để đối tượng giả mạo có thể dễ dàng trục lợi.

Ngay khi biết được thông tin xuất hiện trang web lừa đảo, NPH MCGame đã ngay lập tức thông báo cho người chơi trên các kênh thông tin. Game thủ cần phải cẩn thận, không đăng nhập tài khoản tại các trang web lạ và đừng nên tin vào những chiêu trò khuyến mãi không xuất phát từ MCGame.


DotA 2 về Việt Nam nên mừng hay nên lo?Webgame Ngọc Rồng mở cửa đón game thủ Việt

TIN ĐÁNG CHÚ Ý


gMO Đế Chế chuẩn bị đến tay game thủ Việt
Tìm hiểu về game Tinh Binh
Siêu Quậy Cầu Trường đại náo làng game Việt
FIFA Online 3 tiếp nhận hàng triệu tài khoản từ FIFA Online 2
Soha Game ra mắt webgame made in Nhật Bản
Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.