Yu-Gi-Oh! CROSS DUEL ngày mai ra mắt, đăng ký ngay hôm nay

Cùng đến với những trận đấu bài đầy hấp dẫn theo một cách mới lạ kể cả với các tín đồ của Vua Trò Chơi.

Yu-Gi-Oh! CROSS DUEL ngày mai ra mắt, đăng ký ngay hôm nay

Yu-Gi-Oh! CROSS DUEL là tựa game đấu thẻ bài ma thuật chính chủ của Konami đã được ra mắt một thời gian tại một số quốc gia. Với lối chơi khá mới lạ của mình, game đã nhận được sự quan tâm của đông đảo tín đồ Vua Trò Chơi. Mới đây, Konami đã chính thức thông báo thời gian mở của toàn cầu của game là vào ngày mai 06/09. Hiện tại game thủ đã có thể đăng ký sớm trên Googleplay để nhận thông báo tải game và các phần thưởng khi game mở cửa vào ngày mai.

Yu-Gi-Oh! CROSS DUEL ngày mai ra mắt, đăng ký ngay hôm nay

Trở lại với Yu-Gi-Oh! CROSS DUEL game thuộc vũ trụ của thương hiệu đình đảm Vua Trò Chơi. Tuy vậy, lối chơi của game có khá nhiều điểm mới mẻ. Trò chơi này có chế độ chơi bình thường một mình khi người chơi chiến đấu với các nhân vật NPC từ nguyên tác. Nhưng điểm hấp dẫn nhất là ở 2 chế độ còn lại, đầu tiên là CO-OP 4 người. Bạn sẽ kết hợp với 3 người chơi khác trong một bàn đấu để chống lại Raid Boss, đây là một chế độ mới đối với các fan của series game này.

Yu-Gi-Oh! CROSS DUEL ngày mai ra mắt, đăng ký ngay hôm nay

Tiếp đến cũng là một trận đấu 4 người nhưng là PvP 2vs2. Người chơi sẽ tìm trận và được ghép chung vào đội của người chơi khác, cùng chiến đấu với 2 đối thủ. Bàn đấu sẽ chia làm 4 vị trí, game thủ sẽ có ba đường để đặt bại là trái, phải và giữa, mỗi đường sẽ ứng với việc ứng chiến với một đối thủ. Đồng đội sẽ không chiến đấu với nhau nên người chơi sẽ chỉ tập trung ở 2 đường. Với việc dùng chung điểm LP nên mỗi đội sẽ phải có những sự phối hợp giữa 2 người để giành chiến thắng trong 8 lượt đấu.

Nếu muốn trải nghiệm Vua Trò Chơi với gameplay mới mẻ thì đừng bỏ qua Yu-Gi-Oh! CROSS DUEL nhé.

+
MSI hé lộ mẫu card đồ họa NVIDIA® GeForce RTX® 40 Series đầu tiên
MSI tự hào chia sẻ những thông tin thú vị về các sản phẩm mới của NVIDIA® bao gồm các GPU GeForce RTX® 4090 và RTX® 4080 series
MSI hé lộ mẫu card đồ họa NVIDIA® GeForce RTX® 40 Series đầu tiên
MSI tự hào chia sẻ những thông tin thú vị về các sản phẩm mới của NVIDIA® bao gồm các GPU GeForce RTX® 4090 và RTX® 4080 series