MOBI
Zlatan Legend – Khi “thánh” Zlantan hoá thân Iron Man cực chất
17/08/2017 13:00:00

Có thể nói, Zlatan Ibrahimovic là một trong những siêu sao nổi tiếng nhất của làng bóng đá đương đại. Tuy nhiên bên cạnh đó, "thánh" Zlatan cũng là 1 người rất đam mê game. Thậm chí, anh còn là chủ nhân của ISBIT - một studio phát triển game có trụ sở đặt tại thành phố Stockholm -Thụy Điển. Mới đây, studio này đã chính thức công bố một tựa game mobile mới toanh với nhân vật chính là Zlatan Ibrahimovic trong một bộ trang phục cực giống Iron Man.

Zlatan Legend – Khi “thánh” Zlantan hoá thân Iron Man cực chất

Được biết, đây là dự án được công ty Thụy Điển thai nghén trong suốt 2 năm trời, và là tựa game đầu tiên được ra mắt sau khi Ibrahimovic trở thành một trong những chủ nhân của studio với tên gọi Zlatan Legends.

Loading the player ...

“Tôi nghĩ không còn quá nhiều thách thức đối với tôi. Cho tới khi chúng đến, một trò chơi mới, quy định mới và kẻ thù mới. Trong đó có người tôi biết rất rõ. Vào ngày này, vũ trụ sẽ biết chỉ có một Zlatan." - trích trong đoạn video giới thiệu tựa game với giọng nói của chính Zlatan.

Zlatan Legend – Khi “thánh” Zlantan hoá thân Iron Man cực chất

Theo đó, Zlatan Legends là một tựa game mobile thuộc thể loại hành động dựa trên tốc độ cao lấy bối cảnh đặt trong không gian vũ trụ bao la. "ISBIT Games muốn đáp ứng sự mong đợi của cộng đồng game thủ nên đã tạo ra trải nghiệm gameplay sáng tạo, và Zlatan Legends có thể mang lại điều đó," ISBIT đã cho biết trên trang web chính thức của mình.

Zlatan Legend – Khi “thánh” Zlantan hoá thân Iron Man cực chất

Hiện tại, tựa game Zlatan Legends vẫn chưa có thêm thông tin về gameplay hay ngày ra mắt mắt chính thức. Tuy nhiên, ISBIT mới đây đã thông báo về việc Zlatan Legends sẽ có thể đến tay game thủ ngày 17/08 ngay hôm nay trên App Store trong khi game thủ Android sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!