PC
Blade and Soul được chuyển thể thành phim hoạt hình

Được biết tập đầu tiên của anime Blade and Soul đã chính thức được công chiếu tại Hàn Quốc và Nhật bản vào ngày 4/4/2014 vừa qua.


(xem phụ đề tiếng Việt tại đây)

Bộ phim này được NSX anime đình đám Gonzo Studio - Nhật Bản thực hiện với số lượng 13 tập. Nội dung phim kể về quyết tâm lật đổ sự cai trị của thế lực tà ác mà những người anh hùng của thế giới Blade and Soul đã đứng lên chiến đấu, biến nỗi hận thù của mình trở thành thứ vũ khí nhằm tiêu diệt nữ quỷ Jin Seo Yeon.

Nếu bạn chưa biết thì BnS là tựa game MMORPG 3D theo hướng hành động được công bố lần đầu tiên năm 2008 bởi NSX NCSoft. Đội ngũ làm game được triệu tập từ những gương mặt danh tiếng, như giám đốc phát triển của game Lineage II nổi tiếng Bae Jae Hyun, họa sĩ thiết kế hàng đầu Hàn Quốc - Kim Hyung Tae. Từ đó BnS được cho là sản phẩm mở ra thế hệ game online mới của Hàn Quốc và điều này được các game thủ Thế giới chú ý mạnh mẽ.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"