MOBI
Bỏ nhà đi sau khi bị ba mẹ đánh đòn vì nghiện game
15/10/2014 14:46:00

Tiểu Thiên, 14 tuổi suốt ngày mê chơi game online, sau khi bị cha đánh đòn thì bỏ nhà ra đi.

Cảnh sát đã kiểm tra 29 tiệm net cũng không thấy bóng dáng đứa trẻ đâu. Nhưng lúc này Tiểu Thiên đã lén lút về khu nhà trọ của cha kinh doanh và say mê chơi game online.

Lúc 23h ngày 27, ông Hoàng, nhà ở huyện Nghi Nguyên gấp rút lên đồn cảnh sát Nam Ma báo án. Ông Hoàng nói con trai mình rời khỏi lúc 16h ngày 27 thì không thấy trở về nữa, lo sợ con trai xảy ra sự việc gì ngoài ý muốn nên tới đồn cảnh sát nhờ hỗ trợ.


Ảnh minh họa.

Theo điều tra của cảnh sát, Tiểu Thiên 14 tuổi ngày ngày đều tới tiệm net chơi game online. Vào ngày 27, ông Hoàng thấy con không có ở nhà bèn đi khắp nơi tìm kiếm, cuối cùng tìm thấy con ở tiệm net, ông rất tức giận và đã đánh cậu. Sau đó, Tiểu Thiên cả gan dám bỏ nhà ra đi, ông Hoàng và họ hàng thân thích tìm kiếm khắp nơi, tới 23h cùng ngày cũng không tìm thấy Tiểu Thiên.

Theo phân tích của cảnh sát, Tiểu Thiên thích lên mạng, nhất định sẽ la cà ở các quán net, tiếp tục điều tra thì thấy tài khoản QQ của Tiểu Thiên đang online. Cảnh sát mấy lần yêu cầu Tiểu Thiên thêm bạn nhưng đều bị từ chối.

Sau đó cảnh sát tiến hành rà soát các tiệm net ở trong huyện, tìm kiếm ở 29 tiệm net đều không phát hiện Tiểu Thiên. Lúc này, ông Hoàng chợt nhớ đến khu phòng trọ mình kinh doanh có 1 máy vi tính, rất có khả năng Tiểu Thiên đã chạy đến đó. Tìm kiếm hơn 7 tiếng đồng hồ, cảnh sát và người thân liền tìm đến khu phòng trọ và thấy Tiểu Thiên lúc này đang say mê ngồi chơi game online.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"