PC
Cao thủ ẩn mình trong Phong Vân Truyền Kỳ
04/11/2013 17:43:50

Phong Vân Truyền Kỳ đã nhiều phen khiến người chơi phải giật mình vì khả năng ẩn mình của các cao thủ.

Khác với các game cùng thể loại, những “đại gia” của Phong Vân Truyền Kỳ (PVTK) thường ít khi để lộ thân phận. Trong cả 3 máy chủ với hơn 200.000 tài khoản, hầu như rất hiếm thấy các nhân vật phô diễn trang bị đẳng cấp cao. Chính vì vậy, người chơi rất khó để đoán được kẻ đối diện mình thuộc loại nào nếu chỉ soi vào các chỉ số trên người. Việc này vô hình chung tạo nên sự bất ngờ và kịch tính trong những lần đấu tay đôi.

Game thủ Tung90, một trong những người đã gắn bó với PVTK từ những ngày đầu tại server Nhiếp Phong chia sẻ: “Lúc đầu mình vô cùng ngạc nhiên khi bị hạ knock out bởi một nhân vật trông khá yếu. Nếu so về các chỉ số trang bị trên người thì mình hoàn toàn có thể hạ gục được hắn, nhưng không ngờ kẻ phải nhận lấy thất bại lại là bản thân mình. Đúng là không thể xem thường bất kỳ đối thủ nào trong PVTK”.

Cũng từng phải nếm mùi đau thương vì khinh địch, Nona, nhân vật đình đám của server Bộ Kinh Vân cho biết: “Nếu có vô tình bị hỏi thăm bởi một nhân vật trông chẳng ra sao thì bạn nên cẩn thận. Có một điều lạ là hầu hết những đại gia và cao thủ của PVTK lại không hề có sở thích chưng diện, khoe khoang. Chính vì vậy, nhiều khi một anh đeo đầy“sao trên người chưa chắc đã đủ sức đánh bại một tên dùng toàn hàng chợ”.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Phong Vân Truyền Kỳ
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: pvtk.cgame.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: gMO nhập vai

Có thể nói “ẩn mình” là một trong những sở thích đặc biệt của các game thủ PVTK. Lý giải cho điều này, một số người chơi cho rằng đó là do đặc thù của game. Mỗi nhân vật, dù thuộc bất kỳ môn phái nào thì game thủ vẫn có thể học thêm chiêu thức của các phái khác. Vì vậy, các cao thủ thường cải trang như thế để không bị lộ. Thêm một lý do nữa, trang bị trên người dù có cao cấp đến đâu, nhưng nếu không biết cách phối hợp các vật phẩm, chiêu thức thì chưa hẳn đã là người giành chiến thắng.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"